อนิเมะ Porco Rosso การ์ตูนhd อนิเมะใหม่ล่าสุด การ์ตูนวาย

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ จัดอันดับให้เป็นภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดที่สุดของฮายาโอะ มิยาซากิ:  ตลก แอ็คชั่น และผจญภัยในช่วงเวลาที่หวานอมขมกลืนเกี่ยวกับนักบินที่ห้าวที่กลายเป็นหมู มิยาซากิเคยกล่าวไว้ว่า “ตอนแรกมันควรจะเป็นภาพยนตร์ 45 นาทีสำหรับนักธุรกิจที่เหนื่อยล้าในการดูเครื่องบินยาวๆ… ทำไมเด็ก ๆ ถึงชอบมันเป็นปริศนาสำหรับฉัน” การตั้งค่าในช่วงต้นทศวรรษ 1930 ทำให้มิยาซากิสามารถมุ่งเน้นไปที่เครื่องบินเก่าที่เขารัก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการแสดงผาดโผนและการต่อสู้ทางอากาศที่ซับซ้อนและมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง Michael Keaton พากย์เสียงพากย์ภาษาอังกฤษในบท Porco

พากย์เสียงภาษาอังกฤษว่า “ชายวัยกลางคนทุกคนเป็นหมู” ด้วยความเห็นถากถางดูถูกที่เหมาะสม อนิเมะ แต่เสียงของเขาอาจคุ้นเคยเกินไปสำหรับแฟน ๆ มิยาซากิบางคน Susan Egan ทำให้ Gina อยู่ห่างไกลออกไปอย่างน่าพิศวง เจ้าของโรงแรมหญิงม่ายสามคนผูกพันกับ Porco ด้วยมิตรภาพหลายปีPorco Rosso อาจเป็นภาพยนตร์ที่แปลก แต่จินตนาการของผู้กำกับมิยาซากิไม่เคยปรากฏ (เรท PG: ความรุนแรง แอลกอฮอล์ และยาสูบ)การผจญภัยในปี 1992 ที่มีฟองฟู่และไม่ค่อยสำคัญนัก รู้สึกล้าสมัย แต่จงใจเป็นเช่นนั้น เนื่องจากเป็นชิ้นส่วนย้อนยุค ตั้งอยู่ในยุโรปช่วงทศวรรษที่ 1930 และบอกเล่าเรื่องราวของนักล่าเงินรางวัลที่บินด้วยเครื่องบินทะเล ฉากที่สมจริงยิ่งกว่านี้คือการเปลี่ยนจังหวะของผู้กำกับที่มักจินตนาการถึงเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ได้หยุดเขาจากการเพิ่มความแปลกประหลาดอย่างหนึ่ง:แต่อย่าพลาด นี่ไม่ใช่องค์กรที่อ่อนน้อมถ่อมตน แต่เป็นมหากาพย์สงครามที่ยากลำบาก และภาพยนตร์เรื่องนี้มีรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งและน่าทึ่ง อย่าให้ลิขสิทธิ์ปี 1984 หลอกคุณ เมื่อเทียบกับผลงานที่ออกมาของมิยาซากิในช่วงหลังๆ เท่านั้นที่ภาพจะเสีย และหลังจากนั้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ศิลปะอาจไม่ละเอียดเท่าและแอนิเมชั่นอาจขาดความต่อเนื่องมากกว่าความพยายาม ต้องขอบคุณ คาถาลึกลับ ใบหน้าของ Porco นั้นเหมือนหมู ธรรมชาติของคำสาปของเขาไม่เคยอธิบายได้ครบถ้วน มีเพียงการให้เหตุผลโดยนัยที่ค่อนข้างง่าย (Porco เป็นชายคลั่งไคล้และโดยทั่วไปแล้วเป็นคนหัวหมูในความหมายที่แท้จริง) และบทของมิยาซากิในภาพรวมนั้นไม่มีที่ไหนเลยที่ใกล้กับแผนการที่ค่อนข้างหนาแน่นของNausicaä. Porco ถูกยิงโดย Curtis เจ้าหญิงแห่งหุบเขาแห่งสายลม ก็เป็นวีรสตรีบนจอภาพยนตร์ หรือค่อนข้างจะเป็นวีรบุรุษตลอดกาล ในขณะที่ดินแดนของเธอ ซึ่งเป็นหนึ่งในหย่อมที่เก่าแก่เพียงไม่กี่แห่งที่มีมนุษย์อาศัยอยู่บนโลกที่ถูกทำลายล้างด้วยสงครามซึ่งปกคลุมไปด้วยป่ามีพิษเป็นส่วนใหญ่ Porco Rosso – IFC Center

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อยู่ภายใต้การคุกคามของมนุษย์และธรรมชาติ ไม่เพียงแต่เธอจะเข้าร่วมในดาบที่บินด้วยเครื่องร่อนเท่านั้น – เหวี่ยงหมัดเด็ด – เหมาะที่จะเป็นผู้นำแนวแอ็กชั่นผจญภัย

ดูการ์ตูน ความเห็นอกเห็นใจที่แข็งแกร่งพอๆ กับเธอ การที่เธอห่วงใยพอๆ กับความกล้าหาญ ไม่ต้องพูดถึงว่าความเห็นอกเห็นใจดังกล่าวพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นอาวุธที่น่าเกรงขามที่สุดของเธอ ทำให้ข้อความนักอนุรักษ์และนักอนุรักษ์ของมิยาซากิมีพลังมากขึ้นลังจากหลายปีที่ขังพวกเขาไว้ที่ไหนสักแห่งในห้องนิรภัยของสตูดิโอ ซึ่งช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของแฟนแอนิเมชั่นและภาพยนตร์โดยทั่วไป ดิสนีย์ก็ค่อยๆ ปล่อยแคตตาล็อกของชื่อที่พวกเขาได้มาจากบ้านอนิเมะในตำนานอย่าง Studio Ghibli ซึ่งเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างแน่นอน ผู้กำกับ ฮายาโอะ มิยาซากิ การเปิดตัวดีวีดีคลื่นลูกที่สองเป็นภาพยนตร์ที่เริ่มต้นทั้งหมดไม่มากก็น้อยNausicaä ในปี 1984 ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของมิยาซากิปีที่สอง ความรู้สึกที่ฉับไวในระหว่างการออกฉายครั้งแรกในญี่ปุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตในการแนะนำคุณสมบัติที่จะเกิดขึ้นซ้ำๆ นักบินชาวอเมริกันที่โดนจ้างโดยโจรสลัดบนท้องฟ้า Porco ด้วยความช่วยเหลือจากวิศวกรสาววัยรุ่นผู้กล้าหาญ สร้างเครื่องบินของเขาขึ้นใหม่เพื่อการแข่งขันครั้งใหญ่ แต่แล้วเรื่องราวดูเหมือนจะไม่ใช่วัตถุประสงค์ของมิยาซากิที่นี่ แต่ใช้รูปแบบศิลปะที่มีรายละเอียดที่น่าทึ่งและเครื่องรางสำหรับลำดับการบินกับสภาพแวดล้อมทางประวัติศาสตร์ และเขาพิสูจน์ฝีมือในการปลุกความคิดถึงในขณะที่เขาสร้างโลกใหม่ทั้งหมด

Tags: