“Crip Camp: A Disability Revolution”

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Crip Camp: A Disability Revolution

อำนวยการสร้างโดย Michelle และBarack Obama, “Crip Camp: A Disability Revolution” ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่สารคดีที่สร้างแรงบันดาลใจทั่วไปของคุณ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในธุรกิจนี้ ฉันได้เห็นสารคดีที่บิดเบือนความจริงมากมายที่บีบคั้นหัวใจ หลายๆ เรื่องที่ฉันมีภูมิคุ้มกันต่อพวกเขาเล็กน้อย และรู้สึกรำคาญจริงๆ กับคนที่รู้สึกเหมือนถูกเอารัดเอาเปรียบมากกว่าการเสริมอำนาจ นี่ไม่ใช่หนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้น นี่คือภาพยนตร์ที่เริ่มต้นด้วยความทรงจำอันทรงพลังในวัยเด็ก แต่ใช้มันเป็นเพียงเมล็ดพันธุ์สำหรับบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น ดูว่าประสบการณ์ที่ก่อตัวขึ้นจะสร้างอนาคตได้อย่างไร การแก้ไขบทสัมภาษณ์ที่เคลื่อนไหวโดยผู้เชี่ยวชาญด้วยเนื้อหาที่เก็บถาวร “Crip Camp: A Disability Revolution” เว็บดูหนัง กลายเป็นคำอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเปลี่ยนโลก ไม่ใช่แค่ความเหมาะสมของมนุษย์ทั่วไปที่จะนำไปสู่ความเท่าเทียมกันสำหรับคนพิการสตรีมวันนี้บน Netflix “Crip Camp” เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ในบ้านและความทรงจำของชีวิตในสถานที่ที่เรียกว่า Camp Jened เจนเนดซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2494 ทำงานใน Catskills มาเป็นเวลาประมาณหนึ่งในสี่ศตวรรษ ดูหนังออนไลน์ โดยเปิดให้เยาวชนที่มีความทุพพลภาพ สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับเจนเนดไม่ใช่แค่ความรู้สึกของครอบครัวสำหรับผู้ที่รู้สึกว่าถูกสังคมรังเกียจ แต่เสรีภาพในการแสดงอารมณ์และการแสดงออกนั้นเปิดมุมมองใหม่ ๆ ของบุคลิกภาพของมนุษย์ให้กับผู้คนที่ถูกเอาจริงเอาจังเป็นครั้งแรกในชีวิต . เด็กเหล่านี้ที่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเดินทางหรือถูกรังแกมีอิสระที่จะแสดงออกในแบบที่การปฏิวัติต่อต้านวัฒนธรรมในยุค 60 จะช่วยได้ เมื่อมีคนบอกว่าความรู้สึกและความต้องการของพวกเขามีค่าเท่ากับของคนอื่น พวกเขารู้สึกสามารถแสดงความรู้สึกและความต้องการเหล่านั้นได้ในแบบที่พวกเขาไม่เคยแสดงเป็นอย่างอื่นดังนั้น “Crip Camp” จึงลากเส้นจากสมัยนั้นที่ Jened ไปสู่การเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิผู้ทุพพลภาพในยุค 70 ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งรวมถึงศิษย์เก่าหลายคนในค่ายด้วย ชื่อเรื่องทำให้เข้าใจผิดได้เพราะหนังส่วนใหญ่เกิดขึ้นหลังจากเวลาของผู้เข้าค่ายที่เจนเนด มันติดตามศิษย์เก่าคนสำคัญหลายคน และผู้กำกับสร้างสมดุลให้พวกเขาได้ดีมากในแง่ของการมุ่งเน้น อาจใช้เวลาส่วนใหญ่กับ Judy Heumann ซึ่งเป็นผู้นำสาเหตุของสิทธิความพิการในนิวยอร์กซิตี้ในทศวรรษที่ 70 และกลายเป็นสาธารณะมากขึ้น ตัวเลขระหว่าง 504 Sit-In ปี 1977 หนังhd ซึ่งคนพิการหลายสิบคนเรียกร้องสิทธิที่เท่าเทียมกันโดยปฏิเสธที่จะออกจากกรมอนามัย การศึกษา และสวัสดิการ งานนี้ได้รับความสนใจระดับประเทศและนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เสือดำยังลงเอยด้วยการนำอาหารของผู้ประท้วงไปเพื่อให้ดำเนินต่อไปที่สำคัญ ผู้กำกับNicole Newnhamและ Jim LeBrecht (อดีตค่าย) เว็บดูหนัง ไม่ได้ใช้เทคนิคการสร้างภาพยนตร์ประโลมโลกหรือบิดเบือนเพื่อตอกย้ำบทเรียนที่ชัดเจนที่นี่ นั่นคือความหลงใหลและความมั่นใจของ Heumann ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้หากไม่มี Camp Jened และพวกเขาช่วยให้คุณนำแนวคิดนั้นไปอีกขั้น และถามตัวเองว่าการฟังคนหนุ่มสาว ทั้งที่มีความสามารถหรือทุพพลภาพ เป็นเครื่องมือในการแสดงออกในอนาคตได้อย่างไร ผู้นำในวันพรุ่งนี้ต้องได้รับอำนาจในวันนี้ ด้วยความเห็นอกเห็นใจในการสร้างภาพยนตร์อย่างลึกซึ้งที่สร้างสมดุลที่น่าทึ่งระหว่างการส่งข้อความสากลและการบอกเล่าเรื่องราวเฉพาะบุคคล “Crip Camp” ดูหนังออนไลน์ นำเสนอสิ่งที่เราทุกคนสามารถใช้ได้มากขึ้น นั่นคือความหวังสำหรับอนาคตCrip Campได้รับการประกาศในเดือนเมษายน 2019โดยเป็นส่วนหนึ่งของรายการโปรแกรม Netflix ที่กำลังจะมีขึ้นของ Barack และ Michelle Obama (ผ่านทางบริษัทผู้ผลิตHigher Ground ) ดูบอลสด และเมื่อคุณดูสารคดีนี้แล้ว การมีส่วนร่วมของ Obamas ก็สมเหตุสมผลดี เนื่องจากพวกเขาสนใจในชุมชนที่จัดระเบียบเพื่อทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง Crip Campเริ่มต้นด้วยภาพยนตร์เกี่ยวกับสถานที่ แต่แล้วมันก็กลายเป็นเหตุการณ์ของการเคลื่อนไหว ดูบอลสด

Netflix “Crip Camp” เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ในบ้านและความทรงจำของชีวิต

ดูหนังออนไลน์ การเคลื่อนไหวที่จุดประกายโดยคนหนุ่มสาวที่ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปจากประสบการณ์ของพวกเขาในสถานที่นั้นสถานที่นี้คือCamp Jenedซึ่งเป็น “ค่ายฤดูร้อนสำหรับผู้พิการที่ดำเนินการโดยพวกฮิปปี้” James Lebrecht ผู้อำนวยการร่วมของCrip Camp (และอดีตค่าย Jened) James Lebrecht ดูหนัง hd อธิบายในช่วงต้นของภาพยนตร์ Camp Jened ตั้งอยู่ใน Catskills ทางเหนือของนครนิวยอร์กไม่กี่ชั่วโมง โดยเป็นสถานที่สำหรับวัยรุ่นที่มีความพิการทุกประเภท (เช่น จากโปลิโอและสมองพิการ) ได้ใช้เวลาร่วมกันและสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในโลกที่จะเป็นอย่างไร ได้ต้อนรับพวกเขา และนั่นเป็นการเปลี่ยนแปลง ในทศวรรษที่ 1960 และ 70 ชาวอเมริกันที่มีความพิการยังคงถูกห้ามไม่ให้ไปโรงเรียน ขอออกจากที่สาธารณะ ปฏิเสธงานที่พวกเขามีคุณสมบัติ และพบกับอุปสรรคมากมายในการใช้ชีวิตเหมือนคนอื่นๆ ทุกวันหนังhd

Tags: