“ET The Extra-Terrestrial”

หนัง

ดูหนังออนไลน์ E.T. The Extra-Terrestrial

วันอาทิตย์เรานั่งบนโซฟาสีเขียวตัวใหญ่และดู “ET The Extra-Terrestrial” ร่วมกับแม่และพ่อของคุณ นี่เป็นครั้งแรกที่คุณทั้งคู่ได้เห็นมัน แม้ว่าคุณจะรู้ว่าจะคาดหวังอะไรได้บ้างเพราะเรานั่งรถ “ET” ร่วมกันที่ Universal Tour ฉันดูหนังเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้วตั้งแต่ออกฉายในปี 1982 ดังนั้นฉันจึงจับตาข้างหนึ่งที่หน้าจอและอีกข้างมองดูคุณสองคน ฉันต้องการดูว่าเด็กผู้ชายในวันเกิดปีที่สี่ของเขาและเด็กผู้หญิงที่เพิ่งอายุ 7 ขวบเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะตอบสนองต่อภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไรมัน “ใช้ได้ผล” สำหรับคุณทั้งคู่ อย่างที่เราพูดในธุรกิจของคุณปู่โรเจอร์เรเวน ดูหนังออนไลน์ เธอไม่เคยละสายตาจากหน้าจอเลย แม้แต่ตอนที่ดูเหมือน ET กำลังจะตาย และเธอต้องวิ่งเหยาะๆ ข้างๆ ฉันเพราะว่าเธอกลัวเอมิล คุณต้องไปนั่งคุกเข่าพ่อของคุณสองสามครั้ง แต่คุณก็ไม่เคยหยุดดูเช่นกัน ไม่มีการเดินทางไปห้องน้ำหรือมองหาของเล่นที่สูญหาย: คุณกำลังดูหนังเรื่องนั้นด้วยความสนใจทั้งหมดของคุณฉากแรกแสดงการลงจอดของยานอวกาศ และพวกเขาแนะนำว่าสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ๆ ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ดูหนัง hd เรือหลบหนีได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่ผู้ชายในรถกระบะมาตามหา ไฟหน้าและไฟฉายทำให้มองเห็นลำแสงได้ตลอดคืนที่มีหมอกหนา และคุณจำเอฟเฟกต์เดียวกันนี้ได้ในระหว่างการขี่ที่ Universal ดูหนังออนไลน์ และกุญแจที่ห้อยลงมาจากเข็มขัดก็กระทบกันบนซาวด์แทร็ก มันเป็นวิธีที่มนุษย์ต่างดาวตัวน้อยที่หายไปจะได้สัมผัสกับมันจากนั้นก็มีภาพบ้านชานเมืองแบบเดียวกับที่คุณอาศัยอยู่ ที่มีถนนรถแล่นกว้างและสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ เด็กชายตัวเล็ก ๆ ชื่อ Elliott ( Henry Thomas ) อยู่ในสนามเมื่อเขาคิดว่าเขาเห็นหรือได้ยินอะไรบางอย่างดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เรารู้แล้วว่ามันคือ ET กล้องมองดูเอลเลียตเคลื่อนที่ไปรอบๆ และเรเวน นั่นคือตอนที่คุณถามฉันว่า “นี่คือวิสัยทัศน์ของ ET ใช่ไหม” และฉันก็ตอบว่า ใช่ เราเห็นทุกอย่างแล้วจากมุมมองของ ET และฉันคิดว่าคุณถามคำถามได้ดีมาก เพราะเด็กส่วนใหญ่ในวัยเดียวกับคุณคงไม่สังเกตว่ากล้องมีมุมมอง เราเห็นทุกอย่างตั้งแต่พื้นต่ำจนถึงพื้น หนัง เหมือนสิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆ ที่มอง และประสบกับสิ่งที่เขา (หรือเธอ) จะได้เห็นหลังจากเดินทางออกจากป่าบนดาวดวงอื่นขณะที่เรากำลังดูอยู่ ฉันรู้ว่าคุณถามคำถามนั้นถูกต้องแค่ไหน หนังทั้งเรื่องอิงจากสิ่งที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรียกว่า “มุมมอง” เกือบทุกช็อตสำคัญถูกมองว่าเป็น ET ที่มองเห็น หรืออย่างที่ Elliott มองเห็น และสิ่งต่าง ๆ ก็เข้าใจอย่างที่พวกเขาจะเข้าใจ ไม่มีช่วงเวลาสำคัญใดๆ ที่กล้องจะถอยกลับและดูเหมือนว่าจะโตแล้ว เรามักจะมองสิ่งต่าง ๆ ด้วยสายตาของเด็ก หรือของเอเลี่ยนเมื่อ Elliott และ ET พบกันครั้งแรก หนัง ทั้งคู่ก็กระโดดกลับด้วยความตกใจและประหลาดใจ แล้วตะโกนออกไป เราเห็นแต่ละคนจากมุมมองของอีกฝ่าย เมื่อกล้องถอยหลังเพื่อแสดงทั้งฉาก จะหลีกเลี่ยงการแสดงผ่านสายตาของผู้ใหญ่ มีช่วงเวลาหนึ่ง เช่น เมื่อแม่ของเอลเลียต ( ดี วอลเลซสโตน) ย้ายไปทำงานบ้าน และไม่เคยรู้เลยว่า ET กำลังวิ่งไปรอบๆ ห้องจนพ้นสายตาของเธอ กล้องอยู่ห่างจากเธอ เราไม่เห็นเธอมองมาทางนี้และทางนั้น เพราะมันไม่ได้อยู่ที่ว่าเธอมองไปทางไหนต่อมา เราได้ภาพที่ยอดเยี่ยมภาพหนึ่งซึ่งแสดงให้เห็นสิ่งที่เธอเห็น: เธอกำลังดูตุ๊กตายัดไส้ในตู้เสื้อผ้าของเอลเลียต และไม่ทราบว่า “ของเล่น” ตัวใดตัวหนึ่งเป็น ET จริงๆ แล้วเราทุกคนหัวเราะเยาะภาพนั้น แต่ มันเป็นข้อยกเว้น โดยพื้นฐานแล้วเรามองผ่านตาเล็ก ๆ ไม่ใช่ตาใหญ่ ดูหนังออนไลน์ (ตัวอย่างเช่น ในฉากที่พวกเขาใช้ ET หลอกหรือเลี้ยงด้วยผ้าปิดหัวของเขา และเราสามารถมองเห็นได้เหมือนกับว่าเขาสามารถทะลุผ่านรูในแผ่นงานได้)ต่อมา ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในฉากที่ทำให้คุณเป็นห่วงจริงๆ เรเวน พวกผู้ชายในรถบรรทุกกลับมา พวกเขารู้ว่า ET อยู่ในบ้านของเอลเลียต และเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ต้องการตรวจสอบสิ่งมีชีวิตต่างดาว แต่ไม่มีช่วงเวลาใดที่พวกเขาใช้การพูดคุยแบบผู้ใหญ่และอธิบายว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ เราได้ยินบทสนทนาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เนื่องจากเอลเลียตอาจได้ยินเมื่อถึงตอนนั้น เราก็รู้ว่า Elliott และ ET เชื่อมโยงกันทางจิตใจ ดังนั้น Elliott จึงสามารถสัมผัสได้ว่า ET กำลังจะตาย เอลเลียตร้องขอผู้ใหญ่ให้ปล่อย ET ไว้ตามลำพัง แต่ผู้ใหญ่ไม่จริงจังกับเขา เด็กรู้ว่าความรู้สึกนั้นเป็นอย่างไร ดูหนังออนไลน์ ฟรี

“ET The Extra-Terrestrial” ร่วมกับแม่และพ่อของคุณ นี่เป็นครั้งแรกที่คุณทั้งคู่ได้เห็นมัน

จากนั้น ดูหนังออนไลน์ เมื่อเอลเลียตพาพี่ชายคนโตไปขับรถที่หลบหนี และพี่ชายพูดว่า “ฉันไม่เคยขับรถไปข้างหน้ามาก่อน!” คุณสามารถระบุได้ เด็กๆ มักจะดูพ่อแม่ขับรถและไม่เคยไปถึง ทำมันเองเราชอบฉากที่จักรยานบินได้ หนังhd เราสงสัยว่ามันกำลังจะมาเพราะว่า ET ได้พาเอลเลียตไปบนเที่ยวบินจักรยานส่วนตัวก่อนหน้านี้ ดังนั้นเราจึงรู้ว่าเขาสามารถทำได้ ฉันคิดว่าฉากไล่ล่าก่อนที่มอเตอร์ไซค์จะบินจะยาวไปหน่อย ราวกับว่าสตีเวน สปีลเบิร์ก (ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้) พยายามสร้างความสงสัยที่ไม่จำเป็นมากเกินไป แต่เมื่อจักรยานเหล่านั้นออกตัว ช่างเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมจริงๆ! ฉันจำได้เมื่อฉันดูหนังที่เมืองคานส์ แม้แต่คนดูที่นั่น คนที่ดูหนังหลายพันเรื่องก็ส่งเสียงโห่ร้องทันที หนังhd

Tags: