ดูหนังออนไลน์ AMY เว็บดูหนัง hd หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ฉันเห็นAmy ของ Asif Kapadia เมื่อ สามสัปดาห์ก่อนและฉันก็ยังอดสั่นไหวไม่ได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฟุตเทจของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูใกล้ชิดเกินไป ฉันรู้สึกเหมือนเอมี่ ไวน์เฮาส์กำลังกระซิบข้างหูฉัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเครื่องย้ำเตือนถึงความสามารถพิเศษของเธอในยุคนั้น และส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันทำให้ฉันรู้สึกมีส่วนรู้เห็นอย่างประหลาดในการตายของเธอ เราทุกคนเคยเป็นเมื่อใดก็ตามที่บุคคลที่มีชื่อเสียงเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด หรืออาการป่วยที่เกี่ยวข้องกับการเสพติด (ในกรณีของไวน์เฮาส์ พิษจากแอลกอฮอล์ อาการกำเริบจากบูลิเมียและเฮโรอีน) เรามักจะถามตัวเองเสมอว่า “ครอบครัวของเธออยู่ที่ไหน เพื่อนของเธอ? นายจ้างของเธอ? พวกเขาไม่เห็นหรอกว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ?”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เอมี่ตอบคำถามนั้นอย่างเย็นชาโดยพูดว่า “ใช่ พวกเขาเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นและเลือกที่จะไม่ทำอะไรเลย”

ส่วนใหญ่ ระบบสนับสนุนของเธอลงทุนกับแบรนด์ Amy Winehouse ดูหนังออนไลน์ มากเกินกว่าที่จะดูแล Amy Winehouse ผู้หญิงคนนี้ได้ พวกเขาต้องการให้เธอเขียนต่อไป บันทึกเสียงต่อไป และออกทัวร์ต่อดังนั้นพวกเขาจึงทำเป็นหูหนวกต่อเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเธอ พยุงเธอขึ้น (มีอยู่ช่วงหนึ่ง ลากเธอลงจากเตียง ขึ้นรถลิมูซีน และขึ้นเครื่องบิน) ดังนั้น เธอสามารถผลิตและแสดงต่อไปได้ ที่แย่ที่สุดคือ พ่อของเธอหลงใหลในชื่อเสียงของเธอมาก เขากล่อมให้เธอไม่ไปบำบัด (เหมือนที่เพลงบอก) และก่อวินาศกรรมในวันหยุดส่วนตัว ซึ่งเป็นหนึ่งในการพักผ่อนเพียงไม่กี่ครั้งของเอมี่จากปาปารัซซี่และสปอตไลต์ที่ไม่หยุดยั้ง—โดยการนำ ทีมงานเรียลลิตี้ทีวีของเขาเองแล้วเราจะซับซ้อนได้อย่างไร? เพราะเราแอบรู้. เอมี ไวน์เฮาส์ ร็อคสตาร์ผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ เป็นบทเด่นในช่วงดึก (ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นเจย์ เลโนและคนอื่นๆ ฉลาดหลักแหลมด้วยค่าใช้จ่ายของเธอ)—และเราทุกคนก็หัวเราะ เราได้ยินเพลงของเธอ “พวกเขาพยายามชวนฉันไปสถานบำบัด และฉันก็พูดว่า ไม่ ไม่ ไม่ ไม่”—และเราก็เต้น กินข้าว และเราต้องการมากกว่านี้สารคดีของ Kapadia ซึ่งใช้โฮมวิดีโอ ภาพบันทึก และคลิปคอนเสิร์ต บทสัมภาษณ์ทั้งเก่าและใหม่ ให้ความรู้สึกเหมือนหนังสยองขวัญ ยกเว้นสัตว์ประหลาดที่หนีไม่พ้นคือชื่อเสียง และเนื่องจากฟุตเทจนั้นละเอียดถี่ถ้วนมาก ทุกอย่างจึงดูเหมือนภาพยนตร์ชีวประวัติ เมื่อเราเห็นเอมี่ครั้งแรก เธอเป็นวัยรุ่นที่ไร้กังวลที่สามารถร้อง “สุขสันต์วันเกิด” ได้เหมือนนักร้องวิญญาณ เราเห็นเธอออกอัลบั้มแรกของเธอ และเฝ้าดูเมื่อโลกรับรู้ถึงความสามารถพิเศษของเธอ เธอกลัวชื่อเสียง ยอมรับว่ามันอาจจะฆ่าเธอได้ แต่มันก็คืบคลานเข้ามาหาเธอ จู่ๆ

Amy movie review & film summary (2015) | Roger Ebert
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เธอก็อยู่ท่ามกลางคลื่นสึนามิของเหล่าคนดังและไม่มีทางหนี Kapadia ยิงหลอดไฟของปาปาราซซี่ราวกับฉากหลังที่เวียนหัวและสับสนกลายเป็นฝันร้ายที่ไม่มีวันจบสิ้น

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ตลอดเวลาที่ผ่านมา เอมี่เดินโซเซด้วยส้นสูง ผมสีดำของเธอพูนสูงบนศีรษะของเธอ แต่งหน้าแบบพังก์แกลมของเธอหนาและเปรอะเปื้อนพบว่าเป็นคนขี้อายแต่ฉลาดและตลกร้าย ต่อต้านการสถาปนาอย่างท้าทาย และไม่เคยฟื้นตัวเต็มที่จากการหย่าร้างของพ่อแม่ ซึ่งทำให้เธออ่อนแอ ต้องการความรักและการอนุมัติอย่างต่อเนื่อง เธอพบความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงและบันทึกเสียง แต่แรงกดดันที่ต้องสร้างตามความต้องการการล่อลวงและความคาดหวังเรื่องชื่อเสียงยุ่งเหยิงกับเธอ เธอเริ่มดื่มหนัก ต่อมาเธอออกเดตและแต่งงานกับเบลค ฟิลเดอร์ ซีวิล สโมสรเด็กในลอนดอน ซึ่งแนะนำให้เธอรู้จักกับเฮโรอีน และนั่นคือทั้งหมดที่เธอเขียนแม้ในขณะที่เธอเริ่มล้มลง แต่ก็มีช่วงเวลาแห่งความสง่างามเล็กน้อย เอมี่ซึ่งอยู่ในช่วงบั้นปลายชีวิตของเธอ ได้พบและบันทึกภาพกับโทนี่ เบนเน็ตต์ ฮีโร่ของเธอ ผู้ซึ่งรู้จักเธอในฐานะเพื่อนผู้ส่องสว่าง เอมี่ชนะรางวัลแกรมมี่หลายรางวัลและได้ฉลองแบบสาว ๆ กับเพื่อนรักในวัยเด็กของเธอ เอมี่สะกดใจคนดูด้วยความดิบและซื่อตรงของความสามารถของเธอ แต่ช่วงเวลาดังกล่าวยิ่งเพิ่มความรู้สึกสูญเสียอย่างสุดซึ้ง ถึงกระนั้นในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เศร้าอย่างสุดซึ้ง แต่ก็เป็นการเฉลิมฉลองของไวน์เฮาส์ด้วย เมื่อเธอเสียชีวิตเมื่ออายุ 27 ปี เรารู้สึกว่ามันหลอกลวงเราจากดนตรีที่ยอดเยี่ยมของเธอ ตอนนี้ต้องขอบคุณภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว

Tags: