ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd เรื่อง DASVI (2022)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd เรื่อง DASVI (2022)

ดูหนังออนไลน์ Dasvi Movie Review

ดูหนังออนไลน์ การแสดงมีความเป็นกลางของเรื่องทั้งหมดเช่นกัน บัคชานไม่ได้ลงเอยด้วยการแสดงออกทางสีหน้าในภาพยนตร์ที่เราไม่เคยเห็นเขาใช้ในภาพยนตร์ทุกเรื่อง ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาเล่นคงคาราวกับว่าเขาเป็นเด็กอายุ 10 ขวบที่น่ารัก มีปัญหาเรื่องความโกรธและสำเนียงไม่เท่ากัน ฉันค่อนข้างชื่นชมความกล้าและความมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละของ Maddock ในการสร้างภาพยนตร์ที่มีประเด็นทางสังคม แม้ว่าเนื้อหาจะน้อยกว่าตัวเอก แต่ข้อความก็ยังชัดเจนและมุ่งสู่การรวมเสมอ การขอประกันตัวของ Chaudhary กำลังดำเนินการและเขาได้รับการปล่อยตัว แต่ Jyoti ซ่อนสิ่งนี้จากเขาเพื่อที่เขาจะได้มีสมาธิกับการเรียน Chaudhary ปรากฏตัวในการสอบของเขา แต่ไม่แน่ใจว่าเขาทำอย่างไรบ้าง

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงของ Abhishek Bachchan ที่มีความมั่นใจในตนเองและความเฉียบแหลมที่เน้นถึงความกว้างและความลึกของทักษะของเขา และแสดงให้เขาเห็นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน CM จอมหลอกลวงผู้มีเสน่ห์ที่บังคับสถานการณ์ที่อยู่เหนือการควบคุมของเขา ที่นี่ บัคชานเข้าใจสภาพแวดล้อม สำเนียง และส่วนที่ถูกต้อง ในซีเควนซ์ที่ดีที่สุดและสร้างสรรค์ที่สุด Chaudhary ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากข้อความกล่าวอ้างประวัติศาสตร์อย่างจริงจังพบว่าตัวเองถูกพาไปยังเหตุการณ์สำคัญระหว่างการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของอินเดียในความคิดของเขา เขาช่วย Lala Lajpat Rai จากการใช้กระบอง เข้าร่วมคานธีในการเดินขบวนเกลือ และแม้แต่เผชิญหน้ากับ Chandra Shekhar Azad ในชั่วโมงสุดท้ายของเขา สำเนียงของทุกคนลื่นไหลครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ส่วนใหญ่ให้อภัยได้ เขาไม่เคยเรียนรู้อะไรเลยนอกจากวิธีทำให้ระบบขุ่นเคืองและใช้สิทธิพิเศษของเขาอย่างไร

ดูหนัง hd เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานการเมืองในชีวิตจริงเข้ากับโลกสมมติ ฉันจะเพิกเฉยได้อย่างไรว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังล้างข้อมูลนักการเมืองและเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วปล่อยให้พวกเขาหลุดพ้นจากเบ็ดเพียงเพื่อที่มันจะจบลงด้วยบันทึกที่สมบูรณ์แบบของภาพ ใครบ้างจะไม่ชอบอยู่ในโลกที่นักการเมืองเข้าใจถึงความสำคัญของการศึกษา เข้าใจว่าควรเรียนรู้จากประวัติศาสตร์และไม่พูดซ้ำ และเข้าใจว่าอำนาจทุจริตและอำนาจเบ็ดเสร็จทุจริตอย่างแน่นอน? เห็นได้ชัดว่าหัวใจของ Jalota, Nair, Shah และ Leyzell อยู่ในที่ที่ถูกต้อง ด้วยตัวละคร “ทศวี” ต้องการให้โลกให้ความสำคัญกับการศึกษาเหนือสิ่งอื่นใด ยุติการทุจริต ปฏิเสธการแบ่งแยกวรรณะ และส่งเสริมนักการเมืองรุ่นใหม่ที่อายุน้อยจริง ๆ และต้องการความก้าวหน้าอย่างแท้จริง

แต่มันก็เหมือนกับที่ Netflix จัดหาเงินทุนให้กับบางสิ่งที่อินเดียเคยต้องเดินทางไปดูหนังเรื่องตลกเบา ๆ แต่ใส่ใจสังคมด้วยเพลงและการเต้นรำเพื่อสลายบทเรียนของพลเมือง และผู้กำกับการเรือนจำคนใหม่ก็อยู่ทั่วเชาดารี และผู้คุมที่คลั่งไคล้ซึ่งนักการเมืองที่น่าอับอายแต่งตั้งให้ทำงานนั้น สิทธิพิเศษของเขาสิ้นสุดลง และต้องใช้เวลาสักระยะ – และเพลงและการเต้นรำหรือสองเพลง – เพื่อให้เขาคิดหาทางออกที่ไม่เกี่ยวข้องกับการแสร้งทำเป็นเจ็บป่วยหรือให้สินบน แต่เรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการรับสมัครครู/การเตะกลับทำให้เขาตกงานอย่างกะทันหัน คุณจึงสาบานว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงภายในหนึ่งชั่วโมง แน่นอนว่าเขาสามารถแต่งตั้งภรรยาที่อ่อนโยนและไม่รู้จักมาก่อนให้ทำงานก่อนที่เขาจะจากไป ไม่ เขาจะไม่คำนับเพื่อเข้าไปในประตูเล็กๆ ของเรือนจำซึ่งเขาจะต้องรับโทษ

โกรธจัด เขาขู่เธอและเตือนเธอว่าเขาจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง Jyoti ผิดหวังกับความดื้อรั้นของเขา เมื่อ Chaudhary กลับมาสู่เวทีการเมือง เขาพบว่า Bimmo ได้แย่งชิงเก้าอี้ CM และเขาไม่ได้รับการสนับสนุนจากพรรคของเขาเอง เขาร่วมมือกับพรรคพวกคู่แข่งและแข่งขันในการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้นโดยให้การศึกษาเป็นวาระหลักของเขา ขณะกำลังนับคะแนน เชาดารีรีบกลับเข้าคุกและพบว่าเขาสอบผ่าน เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญู เขามอบเก้าอี้ให้กับ Jyoti ที่เขาทำในเวิร์กช็อปเป็น Gurudakshina ของเธอ เขาปฏิเสธตำแหน่งหัวหน้าคณะรัฐมนตรีและเลือกที่จะเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแทน

สัมผัสที่บางเบาและมีชีวิตชีวาค่อนข้างช่วยคงส่วนที่เหลือของฟิล์มไว้เช่นกัน แม้ว่ามันจะบางเกินกว่าจุดหนึ่งภายใต้น้ำหนักของสารที่จำกัด ตรงกันข้ามกับความคาดหวังของเขา Bimla เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้ลิ้มรสอำนาจ และการปะทะกันระหว่าง Ganga ผู้หยิ่งผยองกับผู้กำกับการเรือนจำที่ไม่เสื่อมสลายทำให้เขาต้องกลับไปอ่านหนังสือเรียนอีกครั้ง – เขาเรียนถึงชั้น 8 เมื่อตอนเป็นเด็ก และตอนนี้ก็ตัดสินใจสอบระดับ 10 ของเขา บิมลา เทวี ภรรยาของเขาดูแลบ้านและปศุสัตว์ ปฏิบัติต่อเขาด้วยความคารวะ และเกรงกลัวเขามากจนเสียงของเธอส่งเสียงกระซิบใกล้ๆ ต่อหน้าเขา แม่บ้านชีลคิดว่าเธอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับลูกสาวสุปรียา

ดูหนังออนไลน์ สุกัญญา เวอร์มา แห่ง Rediff.com ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3 เต็ม 5 ดาว และเขียนว่า “อภิเษกมีหมัดและนิมราฐก็เลวทรามมาก แต่ทศวีไม่ได้เสียดสีที่คมกริบอย่างที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็น” Bharathi Pradhan แห่ง Lehren ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “Dasvi ก็เหมือนกระดาษข้อสอบทั่วไป บางเรื่องก็คาดไม่ถึง บางเรื่องก็จับใจคุณได้ คุณทำถูกแล้วผิดบ้าง” Renuka Vyavahare แห่ง The Times Of India ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5/5 และเขียนว่า “Dasvi มีเจตนาอันสูงส่ง แต่ไม่ได้แปลว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าดึงดูด” Shubham Kulkarni จาก Koimoi ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5/5 และเขียนว่า “สิ่งที่ควรจะเป็นภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวกลับกลายเป็นเรื่องตลกโดยไม่ได้ตั้งใจ” Avinash Lohana จาก Pinkvilla ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5/5 และเขียนว่า “

คาดหวังเพลงและการเต้นรำสองสามเพลง

หนัง hd และงานจิตรกรรมชิ้นเอกทางดนตรีอีกมากในฐานะฮีโร่ที่ด้อยการศึกษาของเรา หัวหน้าคณะรัฐมนตรีที่อับอายขายหน้าของรัฐของเขา เรียนรู้เกี่ยวกับภาษาฮินดีและภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์และเคมี และประวัติศาสตร์อินเดียในการเดินทางสู่การตรัสรู้ของเขา นักแสดงทำในสิ่งที่ต้องทำเพื่อกำหนดโทนเสียงที่เหมาะสม โดยให้ตัวละครผสมผสานความโง่เขลาและอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างลงตัว Abhishek Bachchan, Yami Gautam Dhar และ Nimrat Kaur แบกรับภาระเกือบทั้งหมด แต่นักแสดงสมทบอย่าง Manu Rishi Chadha และ Arun Kushwaha ที่เล่นเป็นจอมโจรขโมยจักรยาน Ghanti ก็สร้างโลกให้เสร็จ นำแสดงโดย Abhishek Bachchan, Yami Gautam และ Nimrat Kaur.Bachchan รับบทเป็นนักการเมืองที่ขาดการศึกษา โดยมี Gautam เป็นเจ้าหน้าที่ IPS

ไม่มีการวิจารณ์เด่นสำหรับ Dasvi เนื่องจากหนังยังไม่ออก ในขณะเดียวกัน Bimmo ก็มีความทะเยอทะยานและวางแผนที่จะให้ตำแหน่งชั่วคราวของเธอเป็นการถาวร โดยบอกกับ Chaudhary ว่าเขาแสร้งทำเป็นป่วยทางจิตเพื่อขอลี้ภัยในโรงพยาบาลสุดหรู Jyoti ทำลายสิ่งนี้ด้วยการเปิดเผยคำโกหกของ Chaudhary ช่วยรักษาอาชีพของเขาในกระบวนการนี้ เมื่อเชาดารีมีอาการหัวใจวายเล็กน้อย จโยตีช่วยชีวิตเขาด้วยการทำ CPR ทำให้เกิดความโกรธเคืองของ Bimmo

เขาพูดคุยกับผู้คนเป็นครั้งคราว และตัดสินพวกเขาจากความรักที่พวกเขามีต่อ Edgar Wright, Ryan Gosling, Keanu Reeves และซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ดีที่สุดที่เคยสร้างมา Dark เงินใต้โต๊ะ ความโปรดปรานทางการเมือง ฝูงชนที่ชื่นชอบซึ่งจัดโดยพนักงานของเขา และการเดินทางในขบวนรถ SUV ของ Mercedes คือชีวิตของ Ganga Ram Chaudhary นักการเมืองกลุ่มล่าสุดที่ดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าคณะรัฐมนตรีในรัฐหริทประเทศ แต่ถึงแม้จะยืดเยื้อ อย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในบางสิ่งที่เบาและยาวเกินเหตุผล มันจัดการสัมผัสที่ชาญฉลาด ตัวละครตลก และการแลกเปลี่ยนไหวพริบในขณะที่สอนบทเรียนเกี่ยวกับความสำคัญของการศึกษาต่อชีวิตที่คิดไตร่ตรอง ไตร่ตรอง และมีความเห็นอกเห็นใจ Dasvi ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังตลกฮอลลีวูดในโครงสร้างของมัน แต่ก็ยังทำให้มีที่ว่างสำหรับการเต้นรำสไตล์บอลลีวูดและคำปราศรัยปิดท้ายเกี่ยวกับความสำคัญของการศึกษา

Cobalt Blue สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Sachin Kundalkar ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย มีเส้นบางๆ กั้นระหว่างภาษาฮินดีสื่อของ Saket Chaudhary และ Dasvi ของ Tushar Jalota ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องซึ่งผลิตโดย Maddock Films เป็นการเสียดสีสังคมที่เน้นย้ำถึงความสำคัญของการศึกษาในประเทศที่มองว่าเป็นโอกาสทางธุรกิจ พวกเขามีหลักฐานที่เกินจริงซึ่งเพิ่มอารมณ์และความขัดแย้ง แต่สิ่งที่ทำให้ภาษาฮินดีมีเดียมโดดเด่นจาก Dasvi คือภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่สามารถขายได้ ในทางกลับกัน Dasvi ถูกพาดหัวโดย Abhishek Bachchan นักแสดงที่ต่อต้านไปตลอดทาง

สถานการณ์เลวร้ายลงเมื่อ Bimla ชื่นชอบตำแหน่งของเธอในฐานะ CM การแสดงและเริ่มฝันที่จะแย่งชิง Ganga อย่างถาวร Dasvi ติดตามเรื่องราวของ CM ที่ถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงและติดคุกซึ่งตัดสินใจทำข้อสอบมาตรฐานที่สิบให้เสร็จซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความท้าทาย เรื่องนี้จริงจังและจริงใจพร้อมข้อความสำคัญมากที่พยายามจะนำเสนอ ความสำคัญของการศึกษา บทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหย่อม ๆ ที่คุณอาจรู้สึกไม่สนใจในบางส่วน แต่ก็มีช่วงเวลาที่อบอุ่นหัวใจหลายช่วงเวลาที่ทำให้คุณมีส่วนร่วม ข้อเสียอีกประการหนึ่งคือการขาดโฟกัสในการบรรยายซึ่งทำให้คุณสงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งไปที่การส่งข้อความไปที่ใด เขาเข้าใจการแสดงตลกของ Ganga อย่างเหมาะเจาะและยังทำให้เขาเป็นมนุษย์มากพอที่จะรู้สึกจริงและประทับใจ เขาดีพอที่จะทำให้คุณรากเหง้านักการเมืองที่ทุจริตอย่าง Ganga ยามิ ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไร้เหตุผล ไม่จำเป็นต้องใช้หมัดหรืออาวุธใดๆ เพื่อไปโรงเรียนคงคา

Tags: