ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังhd เรื่อง Moonfall 2022

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังhd เรื่อง Moonfall 2022

[รีวิว] Moonfall คำบรรยาย อินโดนีเซีย ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาสร้างยานอวกาศพระจันทร์ขนาดยักษ์บริเวณดาวแคระแกร็นขาว แต่ว่ามีเพียงแต่พระจันทร์ของพวกเราเพียงแค่นั้นที่ถูกส่งออกไปก่อนที่จะ AI จะทำลายพวกมันทั้งสิ้น พระจันทร์ของพวกเรามาถึงแล้วก็ “หว่านดิน” ด้วย DNA ของคนเราลงในซุปดึกดำบรรพ์ในน้ำ ขณะนี้ AI ที่ออกล่าอยู่เสมอเวลาได้ศึกษาค้นพบด่านในที่สุดของคนเรารวมทั้งจริงจังที่จะกำจัดมันออกไป มนุษยชาติบางทีอาจบรรลุเป้าหมายสำหรับการเดินทางไปในอวกาศ แม้กระนั้น Moonfall บอกเป็นนัยว่า NASA กำลังแอบซ่อนความลับเยอะแยะจากผู้คน ซึ่งรวมทั้งฟุตเทจที่หายไปสองนาทีจากการลงหยุดบนพระจันทร์ในปี 1969


สิ่งที่น่าดึงดูดในที่นี้เป็น ที่นาโนเทคถูกทำขึ้นโดยมนุษย์เมื่อหลายพันล้านปีกลายการมีอยู่ของโลก แล้วก็เมื่อที่นาโนเทคโนโลยีรู้จักตัวเองแล้ว พวกเขาก็เฉลี่ยวฉลาดพอที่จะพินิจได้ว่ามนุษย์รวมทั้งเทคโนโลยีโดยปกติดำเนินงานควบคู่กันเช่นไร สุดท้ายสิ่งนาโนเทคต้องการจะทำเป็นทำให้มั่นใจว่าไม่มีมนุษย์ใครกันแน่สามารถใช้เทคโนโลยีระดับสูงอย่างที่บรรพบุรุษในอวกาศเคยทำโดยขัดกับเจตนารมณ์ของพวกเขา ด้วยเหตุนั้น การประสมประสานระหว่างสิ่งมีชีวิตแบบออร์แกนิกในสิ่งแวดล้อมด้านเทคโนโลยีก็เลยส่งสัญญาณถึงกรุ๊ปท้องนาโนเทคว่าพวกเขาจำต้องปล่อยเทคโนโลยีจากเงื้อมมือของผู้คนโดยการฆ่าพลังชีวิตอินทรีย์ด้ามจับพวกมันไว้เป็นตัวรับรอง


แน่ๆ KC รู้เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวนี้รวมทั้งรั่วไหลไปยังสื่อ  ดูหนัง hd โดย NASA พอๆกับว่าเหลือเวลาอีกเพียงแต่สามอาทิตย์เพียงแค่นั้น พวกเขาขึ้นรถรับส่งโดยที่สุดท้ายก็ไม่มีลูกเรืออยู่บนพื้น รวมทั้งมันก็มิได้คิดว่ามีชัยชนะมากมายพอๆกับภาพยนตร์ที่บากบั่นลดปริมาณดาราหนังให้เหลือต่ำที่สุด เมื่อดูแวบแรก Moonfall เป็นภาพยนตร์เภทภัยที่ออกจะไม่อ้อมค้อม เมื่อใดก็ตามที่มีอะไรบางอย่างที่ชี้แจงมิได้เกิดขึ้น อาทิเช่น หน่วยงานทุ่งนาโนเทคที่จู่โจม Brian รวมทั้ง Jocinda ก่อนจะมุ่งหน้าไปยังศูนย์กลางของพระจันทร์ NASA จะแต่งเรื่องราวขึ้นมาเพื่อปกปิดมัน บางครั้งบางคราวเพศผู้บริหารเองไม่อาจจะจัดแจงกับข้อเท็จจริงหรือกลัวว่ามันจะแสดงว่าเช่นไร พวกเขาก็เลยไม่มีส่วนร่วมกับมันเลย โปรดเลือกเหตุผลสำหรับเพื่อการรายงานวิดีโอนี้และก็เพิ่มข้อคิดเห็นเพิ่ม


จานสีแบบโมโนโทนแล้วก็ CGI ที่จืดจางอาจเกิดขึ้นจากการขาดความระทึกใจนี้ หากว่าเรื่องราวจะดำเนินไปสู่จุดไคลแม็กซ์ของวันโลกาพินาศระหว่างดาวนพเคราะห์ เป็นที่ยอมรับว่ามีความบ้าคลั่งที่น่าขำในช่วงสั้นๆแล้วก็จอห์นกางรดลีย์ยังคงทำให้จอเบิกบานใจขึ้น แม้กระนั้น Moonfall ก็เป็นความคุ้มคลั่งที่ไม่ค่อยตื่นเต้น น้ำหนักของความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับในการทำสิ่งใดๆที่ตั้งหัวใจไว้อาจจะทำให้โลกแตกได้ โปรดทราบว่านี่เป็นเพียงแค่สามนักแสดงใน Moonfall ซึ่งไม่สามารถที่จะขัดขวางการอุทิศเวลาให้กับชีวิตส่วนตัวของวีรบุรุษแต่ละคนได้ ลืมพระจันทร์ถูกเหวี่ยงออกมาจากแกน Moonfall เองถูกเหวี่ยงออกมาจากแกนภายในระยะเวลาไม่ถึงห้านาที


ในขณะพระจันทร์ยังคงใกล้โลก ผู้นำที่อเมริกาได้ออกคำสั่งให้ประธานเสธ.ร่วมของนายพลเจน

ดูหนังออนไลน์ รับประทานส์สั่งทำการจู่โจมด้วยปรมาณูไปยังพระจันทร์ อย่างไรก็ดี พล.อำเภอดั๊ก เดวิดสัน เสธ.ทัพอากาศ ไม่ยอมรับที่จะทำตามคำบัญชาจู่โจมด้วยปรมาณู เพื่อที่เขาจะได้ช่วยเหลืออดีตกาลเมียของเขา แล้วก็ฮาร์เปอร์รวมทั้งเฮาส์แมน โดยสละชีวิตของเขาเองในกรรมวิธีนี้ Houseman ซึ่งมั่นใจว่าพระจันทร์เป็นส่วนประกอบขนาดใหญ่เทียม แอบใช้เวลากับกล้องส่องทางไกลศึกษาค้นคว้าและก็พบว่าเส้นทางโคจรของพระจันทร์กำลังโคจรใกล้โลกเพิ่มมากขึ้น เขาอุตสาหะแบ่งปันสิ่งที่ศึกษาและทำการค้นพบกับ NASA แต่ว่าประสบความล้มเหลวในความอุตสาหะของเขา ต่อจากนั้นเขาก็หันไปหาฮาร์เปอร์ที่เลิกว่าจ้างเขา นำ Houseman ไปเผยแพร่สู่สาธารณะบนเครือข่ายสังคม


เมื่อพลังงานคืนกลับมา พระจันทร์ก็เริ่มกลับสู่เส้นทางโคจรธรรมดา จบการทำลายของโลก ฟาวเลอร์แล้วก็ฮาร์เปอร์กลับมายังโลกแล้วก็กลับมาเจอกับซันนี่ จิมมี่ มิเชลล์ รวมทั้งเบรนดาอีกรอบ เหมือนกับเศษหินจันทรคติที่กระทบพื้นแผ่นดิน ผู้ชมก็ถูกปาด้วยคำพูดที่ไม่สุภาพและหยาบคายมากมายฉันนั้น ในด้านวิสัยทัศน์ พวกเรายังได้รับพัฒนาการจำนวนไม่น้อยที่หลอมรวมกับมนุษยนิยมตรงนี้ และเรื่องราวการผลิตสรรค์ของจักรวาลที่ไม่เกี่ยวข้องกับพระผู้เป็นเจ้า


บางเวลาความรู้สึกที่ขาดความกระตือรือร้นของภาพยนตร์ประเด็นนี้เกี่ยวกับการหมดของโลกก็อาจจะเป็นผลให้หัวเราะออกมาดังๆได้ ดูเมื่อใดก็ตามมีการทำลายเกิดขึ้นในแบ็คกราวด์ของช็อต และก็ปฏิกิริยาของนักแสดงในโฟร์เกรียวกราวด์แทบไม่มีปฏิกิริยาเช่นไร “Moonfall” เกือบจะไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับขณะที่การทำลายตามธรรมดาจากภาพยนตร์ Emmerich เรื่องก่อนๆที่มีความคิดว่าพวกเราเคยนึกถึงพวกเขามากมายขนาดนี้ หรือการที่เขาจำเป็นจะต้องทำลายทำเนียบขาว ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกือบจะลืมไปว่ามันเกิดเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับการเปิดเผย ที่มนุษยชาติทั้งหมดทั้งปวงเป็นพนัน เพื่อความเที่ยงธรรม มี “คลื่นแรงโน้มถ่วง” อยู่กึ่งกลางของภาพยนตร์ การชูของบรรทุก รถบรรทุก รวมทั้งแหล่งน้ำที่ปาไปบริเวณแคลิฟอร์เนีย แล้วก็สำเร็จงานที่น่าประทับใจของนักแสดงวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ กองทัพอเมริกันตกลงใจว่าพระจันทร์ พวกเขาจำต้องทำลายมัน


หนังhd ช่วงเวลาที่กรุ๊ปมุ่งหน้าไปยังบังเกอร์ พวกเขาก็ต่อสู้กับคนรอดพ้นจากความตายผู้อื่นและก็หายนะทางธรรมชาติที่รุนแรงขึ้นเรื่อยก่อนจะไปถึงอุโมงค์บนเทือกเขาที่ปลอดภัย ทอม ผัวของเบรนดาเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองเพื่อช่วยบุตรสาวคนสุดท้องของเขา หายใจไม่ออกเมื่อพระจันทร์ดึงชั้นบรรยากาศออกด้วยแรงดึงดูดระหว่างที่มันเขยื้อนผ่าน แม้ว่าจะมิได้ชี้แจงอย่างเห็นได้ชัดในรูปภาพยนตร์ แม้กระนั้นเป็นได้ว่าผู้คนที่ NASA แอบซ่อนเรื่องจริงเกี่ยวกับพระจันทร์จากผู้คนเพราะเหตุว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะอยากพบเจอปริศนาที่ไม่มีคำตอบจริงๆมันปราศจากความรับผิดชอบมากมายที่จะปิดฟุตเทจที่บางทีอาจเปลี่ยนแปลงแนวทางที่ผู้คนคิดเกี่ยวกับพระจันทร์ แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าประธานของ NASA จะไม่อยากให้ผู้คนตระหนกตกใจ นี่เป็นคำกล่าวอ้างพื้นฐานสำหรับในการดูถูกดูแคลนสังคมที่พังทลาย เวลาที่ส่วนประกอบของพระจันทร์ตกลงสู่ผืนโลก ทำให้มีการเกิดสึนามิแล้วก็การทำลายของ Roland Emmerich ตามเดิม ไม่มีสิ่งใดที่เป็นการประดิษฐ์หรือทำให้ดีอกดีใจ ด้วยเหตุว่าทั้งสิ้นเป็นเพียงแค่ความวุ่นวายของ CGI รวมทั้งฉากสีเขียวที่บกพร่องอีกทีสำหรับความสามารถ ที่น่าแปลกใจกว่านั้นเป็น ผู้แสดงหลักนั้นไม่มีอันตรายรวมทั้งสามารถไปทั้งประเทศได้แม้ว่าจะมองอนาจารก็ตาม


แน่ๆว่าสิ่งนี้พิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่าเป็นข้อเสียของพวกเขา แม้กระนั้นเหตุผลเบื้องต้นที่ว่าเพราะเหตุใดพวกเขาถึงทำลายมนุษย์เมื่ออยู่บริเวณเทคโนโลยีอื่นๆนั้นมีเหตุผลเมื่อตรึกตรองว่าพวกเขาปรารถนาการปลดปล่อยจากผู้คนซึ่งดูเหมือนจะถูกลิขิตให้สร้างเทคโนโลยีระดับสูงไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ที่ศูนย์กลางของพระจันทร์นั้นตามที่เป็นจริงแล้วเป็นดาวแคระแกร็น รวมทั้งส่วนประกอบเบื้องต้นทางมายากลทรงกลมที่โอบล้อมมันมีไว้สำหรับในการคุ้มครองป้องกันจากเทคโนโลยีที่เหมือนมนุษย์ดาวอื่น ก็เลยเป็นต้นเหตุว่าเพราะเหตุใดกรุ๊ปเทคโนโลยีระดับสูงก็เลยจำต้องใช้เวลาตลอดทั้งทศวรรษสำหรับในการขุดศูนย์กลางของพระจันทร์


ใจความสำคัญเป็นนักทฤษฎีคบคิดเก็บข้อมูลที่ทุกคนในสังคมควรจะฟังในยุคนี้ เพราะฉะนั้น กลุ่มผู้ผลิตก็เลยไม่อาจจะตกลงใจได้ว่าจะมีผลให้เขาเปลี่ยนเป็นเรื่องชกมวยหรือวีรบุรุษ โดยจึงควรเลือกทั้งคู่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้รวมทั้งรู้ผิด ฉันมิได้เป็นเรื่องขำขันที่ฉลาดหลักแหลม เรื่องขบขันทั้งสิ้นนี่แย่มาก โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องขบขันที่มีคนขนคิ้วต่ำซึ่งเกี่ยวโยงกับ KC ป้ายประกาศว่าเขามีลักษณะไส้ปรวนแปรก่อนที่จะขึ้นไปในอวกาศหรือแมวชื่อ… รอก่อน Fuzz Aldrin แรงที่ชี้แจงมิได้เปลี่ยนแปลงพระจันทร์จากแกนของมันเองและก็นำมันไปยังโลกของพวกเรา ซึ่งทำให้เกิดหายนะแล้วก็การทำลายทั้งโลกในทันทีทันใด Moonfall เป็นการเปิดตัวของ Lionsgate และไม่ดังสตูดิโอภาพยนตร์อื่นๆในตอนที่มีการระบาดใหญ่ Lionsgate ไม่มีอุบายการเปิดตัวแบบดิจิทัลที่สอดคล้องต้องกันสำหรับภาพยนตร์ของตนเอง หนัง Lionsgate ก่อนหน้า American Underdog,

Tags: