ดูหนังออนไลน์ SINISTER เว็บดูหนัง ดูหนัง hd ฟรี หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ รีวิวที่น่ากลัว: Mr. Boogie พบ Mr. Google ที่น่ากลัวกว่า นำแสดงโดย อีธาน ฮอว์ค, จูเลียต ไรแลนซ์, เจมส์ แรนโซน, วินเซนต์ โดโนฟริโอ และ เฟร็ด ทอมป์สัน กำกับโดย สกอตต์ เดอร์ริคสัน 110 นาที เปิด 12 ต.ค. ในโรงภาพยนตร์ใหญ่ๆ 14Aนักเขียนอาชญากรรมที่แท้จริง เอลลิสัน ออสวัลด์ (อีธาน ฮอว์ค) กำลังตกต่ำ เขาไม่มีสินค้าขายดีมาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว และกำลังหมดหวังที่จะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น เมื่อเขาค้นพบการมีอยู่ของภาพยนตร์ยานัตถุ์ที่แสดงให้เห็นการเสียชีวิตของครอบครัวหนึ่ง เขาจึงสาบานว่าจะไขปริศนานี้ให้ได้ เขาย้ายครอบครัวของตัวเองไปที่บ้านของเหยื่อและเริ่มทำงาน อย่างไรก็ตาม

                                                                                    ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เมื่อภาพยนต์เก่าๆ และเบาะแสอื่นๆ บ่งบอกถึงการปรากฏตัวของพลังเหนือธรรมชาติ เอลลิสันได้เรียนรู้ว่าการอาศัยอยู่ในบ้านนั้นอาจทำให้เสียชีวิตได้

โง่กว่าน่ากลัวSinisterไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครคือปีศาจตัวจริงนิ้วหัวแม่มือของสคริปต์โครงกระดูกชี้ไปที่ชายปิศาจที่มีชื่อเล่นว่า ดูหนังออนไลน์ Mr. Boogie ที่ฉลาดหลักแหลม ผู้มีเงินเยนในการสังหารหมู่และภาพยนตร์โฮม Super 8 ฉันขอเถียงว่าคนที่เล่นปิศาจที่ควรจะเป็นคือคุณ Google ซึ่งฉันจะไปหาในอีกสักครู่มิสเตอร์บูกี้ (หรือ “บากุล” หากคุณต้องการเป็นทางการ) เป็นอสูรที่น่าสะอิดสะเอียน เอลลิสัน ออสบอร์น (อีธาน ฮอว์ค) นักเขียนนวนิยายแนวอาชญากรรมที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งย้ายครอบครัวของเขาไปอยู่ในที่เกิดเหตุอย่างโง่เขลาเป็นบ้านในชนบทของเพนซิลเวเนียซึ่งมีผู้อยู่อาศัยสี่รายก่อนหน้านี้เสียชีวิตจากการแขวนคอบนต้นไม้หลังบ้าน ฉากที่น่าสยดสยองนำเสนอในอารัมภบท สมาชิกในครอบครัวคนที่ 5 ซึ่งเป็นเด็ก หายตัวไปและยังคงเป็นเช่นนั้นเอลลิสันไม่สนใจที่จะเปิดเผยอดีตอันน่าสยดสยองของบ้านให้เทรซี่ (จูเลียต ไรแลนซ์) ภรรยาของเขาและลูกสองคนของพวกเขา แอชลีย์ (แคลร์ โฟลีย์) และเทรเวอร์ (ไมเคิล ฮอลล์ ดิแอดดาริโอ)เขายังคงไม่เปิดใจเมื่อเขาค้นพบแคชของภาพยนตร์ Super 8 ในห้องใต้หลังคา แต่ละเรื่องเผยให้เห็นครอบครัวที่กำลังจะตายจากไฟไหม้ น้ำ หรือภัยพิบัติอื่นๆ เขาแค่ดูภาพยนตร์เหล่านั้นไปเรื่อย ๆ ในขณะเดียวกันก็ดื่มสก๊อตช์และพยายามลอบทำลายหนังสือขายดีอีกรายการหนึ่งเพื่อรื้อฟื้นอาชีพการงานของเขาซึ่งอยู่ในภาวะถดถอยมาเป็นเวลากว่าทศวรรษหรือมากกว่านั้นมีคนทำเรื่องโง่ๆ ในภาพยนตร์สยองขวัญ เช่น ไม่ยอมเปิดไฟเมื่อเข้าไปในห้องมืด เอลลิสันทำสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดและอื่นๆ อีกมากมาย จำเป็นต้องมีการผ่อนคลายบางอย่าง แต่ สก็อตต์ เดอร์ ริกสัน นักเขียน/ผู้กำกับซิสต์นิสต์ The Exorcism of Emily Rose  และผู้เขียนร่วม ซี. โรเบิร์ต คาร์กิลล์คาดหวังมากเกินไปโง่กลายเป็นขี้เกียจบ่อยเกินไป เทรซี่จะไม่รู้ได้อย่างไรว่าเธออาศัยอยู่ในบ้านที่น่าสยดสยอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อลูกๆ ของเธอเคยได้ยินเรื่องนี้ที่โรงเรียน ทำไมเอลลิสันไม่พลิกเมื่อเขาพบแมงป่องและงูพิษในห้องใต้หลังคาของเขา? ทำไมเขาถึงต้องการแว่นตา แต่ถอดออกเพื่อมองเข้าไปในความมืด?ที่สำคัญที่สุด Sinister' crowned scariest movie of all time by science

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เหตุใด Ellison จึงไม่ใช้ Google เพื่อค้นหาความเชื่อมโยงระหว่างการสังหารที่บ้านของเขากับเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกันทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา

ดูหนัง hd เขารู้จักใช้คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต แต่ดูเหมือนว่าเขาจะตั้งใจทำสิ่งต่างๆ อย่างยากลำบาก เช่น จ้างรองนายอำเภอ (James Ransone) และอาจารย์ประจำวิทยาลัยที่น่าเบื่อ (Vincent D’Onofrio) เพื่อค้นหาเบาะแสที่คลิกเพียงไม่กี่ครั้ง แป้นพิมพ์จะให้ผลเรียกมันว่าคำสาปแห่งยุคดิจิทัล Sinisterเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีงบประมาณต่ำซึ่งพยายามสร้างความตื่นตระหนกในโรงเรียนเก่า แต่ฝ่ายผลิตไม่สามารถซื้อการตั้งค่าก่อนอินเทอร์เน็ตได้ ดังนั้นคุณจึงมีตัวเอกที่ถูกผีสิงของ Mr. Google หลอกหลอน ซึ่งแกล้งเหยื่อของเขาอย่างโหดเหี้ยมด้วยความคิดที่ขุ่นมัวและคำตอบที่สะสมไว้ Hawke ไม่ต้องตำหนิสำหรับความล้มเหลวมากมายของSinister ด้วยนัยน์ตาที่สำนึกผิดตลอดเวลาและลักษณะที่ดึงดูด ทำให้เขาเล่นเป็นผีสิงได้ดี เขาได้สร้างตัวละครฮิตช์ค็อกที่ยอดเยี่ยมเฟร็ด ธอมป์สัน ซึ่งปรากฏตัวสั้น ๆ ในฐานะนายอำเภอที่ดุก็เป็นตัวอย่างที่หายากที่นักกฎหมายในชนบทไม่ได้เป็นแค่คนขี้โกงอย่างไรก็ตาม คุณบูกี้ต้องกลับไปที่ Spook Central Casting และให้พื้นที่กับ Mr. Google มากขึ้นในการทำให้ฝูงชนหวาดกลัวต่อไป

Tags: