ดูหนังออนไลน์ St. Agatha ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์ แม่ชีมักจะตลกหรือน่ากลัว “เสียงดนตรี” น่าจะเป็นข้อยกเว้นที่โด่งดังที่สุดแม้ว่าจะมีกฎอื่น ๆ เช่น ” สามเณร ” ล่าสุดเนื่องจากฉันมีแม่ชีอยู่สองสามคนในครอบครัวของฉัน แม่ชีที่ตลกขบขันและแม่ชีที่น่าขนลุกจึงไม่ค่อยมีเสียงสะท้อนมากนัก แม่ชีในครอบครัวของฉันเป็นคนฉลาด ตลก เป็นคนปกติ แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับ “เรื่องอื่นๆ” เกี่ยวกับ แม่ชี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่ชีก่อนวาติกันที่ 2 ที่มีนิสัยดำยาวและหุ่นเชิด ศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกมักจะสุกงอมสำหรับความสยองขวัญด้วยพิธีกรรมและแง่มุม “เหนือธรรมชาติ” การอยู่เหนือและความลึกลับ ความทุกข์ทรมานและการเสียสละ ของ Darren Lynn Bousman “เซนต์. อกาธา” เบื่อหน่ายกับภิกษุณีที่น่ากลัวจนแทบจะแยกไม่ออก และอารมณ์ที่เขาสร้างขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

รูปลักษณ์และความรู้สึกของ “คอนแวนต์” ที่อึดอัดในภาพยนตร์ – เปิดตัว “เซนต์อกาธา” สู่ระนาบที่แปลกประหลาดของจิตใจและร่างกายที่เพ้อฝัน ความทุกข์ทรมาน

“นักบุญอกาธา” เกิดขึ้นในปี 2500 หญิงมีครรภ์คนหนึ่งชื่อแมรี่ ( ซาบรีนา เคิร์น ) ดูหนังออนไลน์ ถูกพาตัวไปบ้านสำหรับแม่ที่ยังไม่ได้แต่งงาน ดำเนินการโดยแม่ชี และซ่อนตัวอยู่ในป่าหมอก มีเงื่อนงำที่เป็นลางไม่ดีอยู่รอบๆ แมรี่ในแนวทางแรกเริ่มของเธอ เช่น กับดักหมีขนาดใหญ่ กรามที่มีหนามแหลมเปิดออก กลางทาง เธอก้าวไปรอบ ๆ อย่างระมัดระวัง คอนแวนต์เป็นอาคารสีขาวที่ทรุดโทรม ผนังกระดานและหลังคาโดมที่ง่อนแง่นอยู่ด้านบน มีรูปปั้นสีเทาครุ่นคิดอยู่ด้านหน้า เมื่อเข้าไปข้างในเธอจะได้รับการต้อนรับจากพอลล่า ( ทริน มิลเลอร์ ) หญิงสาวเคร่งขรึมที่มีรอยแผลเป็นบนใบหน้า ซึ่งพาเธอไปหาแม่อธิการ ( แคโรลีน เฮนเนซี่ )) ซึ่งเสียงนุ่มสลวย ผมสีแดงย้อมโผล่ออกมาจากใต้ร่างผอมของเธอ และเนื้อหาย่อยที่เกี่ยวกับเรื่องเพศและการควบคุมก็สร้างความประทับใจที่น่าตกใจ เธอบอกกับแมรี่ว่า “โรม” ตัดเงินสนับสนุนของคอนแวนต์เพราะพวกเขาไม่ “อนุมัติ” วิธีการของเธอ หนีไป แมรี่ หนีไป! ตั้งแต่วินาทีแรก สิ่งต่าง ๆ ก็แปลกไป เสียงเกามาจากชั้นบนราวกับมีคนติดอยู่ที่นั่น สาวๆห้ามคุยกัน พวกเขาอาศัยอยู่ในความหวาดกลัวของแม่อธิการ (ใครจะตำหนิพวกเขา?) สิ่งน่ากลัวถูกมองเห็นผ่านระแนงในผนังใต้ประตู เมื่อสาวๆ “ประพฤติตัวไม่ดี” บทลงโทษของแม่อธิการช่างเลวร้าย ผู้หญิงคนหนึ่งถูกบังคับให้กินอาเจียนของเธอเอง สาวๆโดนวางยากันหมด บางคนหายตัวไปจากหอพักในตอนกลางคืนจะไม่มีใครเห็นอีกเลยBousman สร้างชื่อให้กับซีรีส์เรื่อง “Saw” และรู้แนวทางของเขาในเรื่องสยองขวัญและเลือดสาด มีองค์ประกอบใน “St. Agatha” โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิด – ซึ่งเลียนแบบ “Sucker Punch” ของ Zack Snyder แต่ไม่มีแรงผลักดันและบิดเบือน ในตอนแรกที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ โดยมีเหตุการณ์ย้อนหลังที่แสดงให้เห็นชีวิตของแมรี่ก่อนหน้านี้ พ่อที่เมาของเธอ แฟนหนุ่มขี้อายของเธอ (จัสติน ไมล์ส) “เซนต์ อกาธา” รวมถึงฉากต่อฉากของเทคนิคการทรมานของแม่สุพีเรียร์ การทำซ้ำทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณภาพตายตัว แต่ในช่วงครึ่งหลัง (เกือบสายเกินไป) เมื่อแมรี่วางแผนจะแตกออก ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็พบว่าขาทะเลของมัน และความหวาดกลัว การทรมาน และความสิ้นหวังก็สร้างแรงกระตุ้นที่บ้าคลั่งของตัวเอง เมื่อแม่ชีผิวดำยืนเฝ้าถือปืนไรเฟิลพร้อมที่จะฆ่าใครก็ตามที่พยายามจะจากไป คุณรู้ไหม’ ความสุขส่วนใหญ่ใน “เซนต์อกาธา” คือสุนทรียภาพ Bousman และผู้กำกับภาพJoseph Whiteดึงจุดหยุดทั้งหมดออก

 St. Agatha movie review & film summary (2019) | Roger Ebert
                    ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com 

เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน พวกเขาจึงใช้ทุกพื้นที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ กล้องจะลอยไปทั่วห้อง โฉบเฉี่ยวไปรอบๆ มุม ขึ้นบันได วนกลับลงมาและรอบๆ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี การออกแบบแสงมีความเฉพาะเจาะจงและควบคุมได้ ดวงอาทิตย์สีเหลืองส่องเข้ามาในห้องที่ซ่อนอยู่ในเงาสีน้ำเงินเข้ม หอพักเป็นแบบเอกรงค์ในเงากลางคืนสีน้ำเงิน โดยมีแสงสีส้มส่องลงมาใต้ประตู มีห้องใต้ดินที่แสงสีแดงกรีดร้องผ่านหินชนวนที่ผนัง เหมือนกับไฟนรกที่ลุกโชนอยู่ข้างนอก เจนนิเฟอร์ แชนด์เลอร์สมควรได้รับคำชมสำหรับการตกแต่งฉากของเธอ ซึ่งเป็นความฝัน การตกแต่งภายในของบ้านเป็นเหมือนซ่องโสเภณีในเมืองชายแดนมากกว่าคอนแวนต์ โดยเน้นที่สถานบริการทางเพศที่ผู้หญิงเหล่านี้อาศัยอยู่ทั้งหมด ห้องโถงด้านหน้าเต็มไปด้วยวอลเปเปอร์ดอกไม้สีเข้มและเชิงเทียนทุกที่ ทุกห้องในบ้านตกแต่งอย่างสวยงาม ทั้งหมดนี้ทำให้ “เซนต์อกาธา” มีค่าใช้จ่ายที่อาจไม่มีอย่างอื่น การแสดงของ Carolyn Hennesy ในฐานะ Mother Superior นั้นยอดเยี่ยม เธอพูดด้วยน้ำเสียงคร่ำครวญ กระซิบร้ายกาจ ด้วยดวงตาเย็นเยียบและรอยยิ้มที่สามารถฟันกระจกได้ Mother Superior เป็นตัวร้ายที่ยอดเยี่ยม และ Hennesy สนุกกับบทบาทของเธอมาก เธอมักจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุดบนหน้าจอ Kern รับบทเป็น Mary ที่สับสนว่า Alice-Through-the-Looking-Glass สับสนไปตลอด แต่ความรู้สึกสิ้นหวังที่เพิ่มขึ้นของเธอที่จะออกจากนรกนั้นก็ทำได้ดีมาก “เซนต์อกาธา” อาจใช้เวลานานเกินไปในการดำเนินเรื่อง แต่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว กลับกลายเป็นเรื่องวิปริตและสนุกสนาน

Tags: