ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนัง hd Ice Fantasy (2016)

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนัง hd Ice Fantasy (2016)

ดูหนังออนไลน์ Ice Fantasy

ดูหนังออนไลน์ หลังจากขึ้นเป็นกษัตริย์ กาซูโอะพบว่ามีพลังแห่งความมืดซ่อนอยู่ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของภูเขาหิมะของเผ่าน้ำแข็ง เขารวบรวมนักรบเพื่อต่อสู้กับพลังลึกลับและเปิดเผยความลับที่น่าตกใจของมัน Ying Kong Shi น้องชายของมกุฎราชกุมาร Ka Suo เริ่มต้นเรื่องราวในฐานะเด็กหนุ่มที่ยังไม่ได้พัฒนาความสามารถเวทย์มนตร์ของเขา การขาดอำนาจและความมุ่งมั่นในความยุติธรรมทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายของการล้อเลียนและกลั่นแกล้งจากเด็กชายคนอื่นๆ เจ้าชายทั้งสองต่างก็รักกันดีและพยายามอย่างยิ่งที่จะปกป้องกันและกัน เมื่อซินจือ เจ้าชายคนที่สองของเผ่าอัคคี รังควานเจ้าหญิงเงือก สองพี่น้องต่อสู้กลับเพื่อปกป้องเธอ

บริษัทวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์นานาชาติ Pixomondo ก็ถูกเกณฑ์เช่นกัน นอกจากนี้ วง Boston Symphony Orchestra ยังมีส่วนร่วมในการบรรเลงเพลงประกอบของละครเรื่องนี้อีกด้วย Shi Xiao Xi ผู้ออกแบบโปสเตอร์ของฝ่ายผลิต เป็นแฟนตัวยงของนวนิยายเรื่องนี้ด้วย มันทำให้ฉันติดงอมแงมตั้งแต่ตอนแรก และสุดท้ายฉันก็ต้องการมากกว่านี้ รายการนี้ไม่เป็นไปตามความคาดหวังของผู้ชมและมักจะคาดเดาไม่ได้ นี่เป็นคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเพราะหลังจากแต่ละตอนคุณมักจะอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

Ying Kong Shi ทำทุกอย่างในอำนาจของเขาเพื่อแย่งชิงบัลลังก์จาก Ka Suo เพื่อให้แน่ใจว่า Ka Suo มีอิสระในขณะที่ Yan Da เจ้าหญิงแห่งไฟเต็มใจสละทุกอย่างเพื่อ Shi จากนั้นคนที่รักของ Ka Suo ทุกคนก็ตายทีละคนภายใต้แผนการของ Yuan Ji และ Lian Ji (Kim Hee-sun) และเขามุ่งมั่นที่จะค้นหา “ดอกบัวปกคลุม” ในตำนาน สงครามระหว่างเผ่าน้ำแข็งและไฟเริ่มต้นอีกครั้ง โดย Li Tian Jin เข้าร่วมเผ่า Fire เพื่อแก้แค้น Ka Suo ละครเรื่องนี้ผลิตโดย Shanghai Youhug Media กำกับโดย Ju Jue Liang และนำแสดงโดย Feng Shaofeng, Victoria Song, Ma Tianyu, Zhang Meng และ Madina Memet

เขาปลดล็อกความทรงจำในอดีตโดยไม่ได้ตั้งใจและฟื้นพลังของเขา ทำให้เกิดบทใหม่ในประวัติศาสตร์ของเผ่าน้ำแข็งและไฟ ผลิตโดย Youhug Media และ Tencent Penguin Pictures ซีรีส์ภาคต่อของ Ice Fantasy ที่ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 มีนาคมทาง Tencent Video ซีรีส์นี้กำกับโดย Zhou Linjao และเขียนโดย Shen Zhining และวิ่งไป 16 ตอน

ฉันยักไหล่และบอกพวกเขาว่าฉันยุ่งเกินไป ปฏิเสธที่จะพูดถึงความจริงที่ว่า จริงๆ แล้วฉันมีความสัมพันธ์แบบโลกร้อนกับดาราคนโปรดของฉัน มันเป็นชีวิตแบบแฟนเกิร์ลสำหรับฉันและฉันจะไม่เป็นอย่างอื่น ร่วมกับฉัน โซมิลฮา เมื่อฉันบริโภคเคป๊อปมากขึ้น ละครมากขึ้น และอะไรก็ตามที่ฉันสามารถทำได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต

ตัวอย่างจะครอบคลุมแนวแฟนตาซีคลาสสิกมากมาย เว็บดูหนัง แต่เราจะดูว่า Guo Jingming สามารถนำมิติใหม่ ๆ มาสู่สนามแฟนตาซีด้วยการดัดแปลง C-Drama ได้หรือไม่ Ice Fantasy (幻城, Huàn Chéng, “City of Fantasy”) เป็นละคร Wuxia Fantasy มหากาพย์ 62 ตอนที่สร้างขึ้นในปี 2016 นอกจากนี้ยังสามารถรับชมได้ทาง Viki พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ช่วงนี้ฉันหมกมุ่นอยู่กับละครเรื่องนี้มาก ภาพก็ตรงจุด และเรื่องราวก็เริ่มดีขึ้น!

ถึงกระนั้น Mood Whiplash ก็เป็นเรื่องหนึ่งในซีรีส์นี้ และอาจไม่ได้ผลสำหรับทุกคน นี่เป็นละครจีนแนวแฟนตาซีเรื่องแรกของฉัน และฉันก็ตกหลุมรักมันแล้ว แต่ไม่ใช่เพราะแค่สองสามตอนแรก แต่เป็นฉากในทีเซอร์ที่ทำให้ฉันติดใจกับสิ่งที่กำลังจะมา ฉันจะรอจนกว่าจะเสร็จ แล้วตัดสินใจว่าจะดูอีกไหม โครงเรื่องฟังดูดีมาก ดังนั้นในความคิดของฉันความสำเร็จขึ้นอยู่กับการดำเนินการและการแสดง แน่นอนว่ามันมีความยาวเพียง 40 นาที แต่เวลายังคงเพิ่มขึ้นและคุณจะต้องมุ่งมั่นที่จะดู 6 ตอนต่อสัปดาห์เพื่อบทสรุปของละคร

เธอเป็นคนใจดีมากกว่าที่เธอหรือพ่อของเธออยากจะยอมรับ

ดูหนังออนไลน์ และเธอก็พัฒนาสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับหยิงคงซี Ying Kong Shi เป็นน้องชายต่างมารดาของ Ka Suo ที่ต้องการแทนที่เขาเป็นราชาแห่ง Ice Tribe เพื่อปลดปล่อยน้องชายของเขาให้เป็นอิสระ ฉันแนะนำให้ดูซีรีส์นี้ด้วยความเปิดใจ อาจมีช่วงเวลาที่ “ไม่มีจุดหมาย” หรือ “ไร้สาระ” แต่ถ้าคุณมองข้ามไป คุณจะพบกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมพร้อมเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่สามารถดูมันได้อีกเป็นครั้งที่สอง เขาคาดหวังว่าจะเป็นราชาอัคคีที่มารับเขา แต่เป็นผู้รักษา Huang Tuo

ไม่มีสปอยล์ แต่เป็นเพียงความคิดทั่วไปเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันชอบและไม่ชอบเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ มีแง่มุม CGI มากมายในละครเรื่องนี้ที่คุณจะไม่ใช้เวลาเกินสองนาทีหากไม่มีคอมพิวเตอร์สร้างช่วงเวลามหัศจรรย์ที่น่าอัศจรรย์ และเราไม่ได้พูดถึง CGI ที่คุณเห็นในภาพยนตร์ฮอลลีวูด หากคุณทำไม่ได้ นี่อาจไม่ใช่ละครสำหรับคุณ หากคุณรวบรวม Thor, Dungeons and Dragons, The Hobbit และเรื่องราวแฟนตาซีอื่น ๆ แบบสุ่ม

5 วันใน Ice Fantasy และฉันอยู่ในตอนที่ 33 แล้ว พวกเขามีฉันในตอนที่ 2 ละครเรื่องนี้จะพาคุณไปสู่รถไฟเหาะอารมณ์ ฉันแค่ต้องเพิ่มสิ่งนี้ในรายการโปรดของฉันพร้อมกับ Gu Family Book และ The พระจันทร์ที่โอบกอดดวงอาทิตย์. ฉันไม่เคยตกหลุมรักตัวละครใด ๆ มากเท่ากับในละคร 3 เรื่องนี้ เขาเล่นเป็นกษัตริย์ที่ฉลาดซึ่งสามารถป้องกันสงครามได้โดยไม่เกิดการนองเลือด เขาพยายามใช้สติปัญญาและสมอง ไม่ใช่ดาบหรือกองทัพ วิลเลียมเฟิงในวัยของเขาและด้วยพรสวรรค์ของเขาไม่สามารถเลือกบทบาทที่โง่เขลาหรือไร้สาระได้

การแสดงประกอบด้วยนักแสดงที่มีชื่อเสียง ร่วมมือกับผู้ออกแบบฉากสำหรับ หนัง hd “Lord of the Rings” และงบประมาณ 300 ล้านหยวน (ประมาณ 45 ล้านเหรียญสหรัฐ) ไม่น่าแปลกใจเลยที่บริษัทยังสามารถรับสมัครนักร้องชั้นนำของไต้หวัน Jay Chou และ A-Mei เพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างเพลงเปิดเท่านั้น Feng Shao Feng รับบทนำชายของเรา Prince Ka Suo แห่ง Ice Tribe

Tags: