รีวิวหนัง THE HARDER THEY FALL รีวิว หนัง รีวิว หนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ โอ่อ่าของชายหญิงหลังตรง ทุกคนขี่ม้า ทุกคนหันหน้าเข้าหาขอบฟ้าของที่ราบทางตะวันตก แปลกที่ภาพจะส่งผลกับภาพธรรมดาๆ เช่นนี้ได้อย่างไร แต่ประเภทของชาวตะวันตกนั้นสร้างขึ้นจากภาพดังกล่าว เราอาจพูดถึงการค้นพบด้วยภาพจิตรกรของ John Ford ภายในทุกซอกทุกมุมของ Monument Valley หรือความตื่นเต้นอย่างรวดเร็วของภาพระยะใกล้อันเลื่องชื่อของ Sergio Leone บนดวงตาที่ดุร้าย นิ้วที่ร้อนระอุจนทำให้อยากวาดอย่างรวดเร็ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เข้ามาหาเราราวกับว่าตัวกล้องเองเป็นปืน สไตล์ในทุกแง่มุม แม้กระทั่งแฟชั่น และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สไตล์ที่เลียนแบบไม่ได้ของนักแสดงที่ยืนยงที่สุด

ได้กำหนดแนวเพลงไว้นานแล้ว มากเสียจนเมื่อสไตล์ดูสำคัญกว่าสิ่งที่เรียกว่าสสาร รีวิวหนัง ผลลัพธ์ยังสามารถพิสูจน์ได้ว่าไม่เพียงโลดโผนเท่านั้น แต่ยังถูกโค่นล้มและสำคัญ — บ่อยครั้งราวกับว่าเกิดขึ้นโดยบังเอิญข้อเท็จจริงที่พาดหัวเกี่ยวกับ The Harder They Fallของ Jeymes Samuel ซึ่งกำลังสตรีมบนNetflixก็คือว่าเป็น Black Western: นักพายเรือที่มีนักแสดงผิวดำเป็นหลัก หลายคนอิงจากบุคคลในประวัติศาสตร์ในชีวิตจริง เช่นStagecoach Mary , Nat ความรักและคาเธ่ย์ วิลเลียมส์(ซึ่งไม่เหมือนและคนอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงโดยตรงในภาพยนตร์ด้วยตัวละครที่มีชื่อเดียวกัน แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวละคร Cuffee ที่เฉียบขาดและมีไหวพริบ ซึ่งวาดโดย Danielle Deadwyler อย่างมหัศจรรย์) อย่าเข้าใจผิดว่าเป็นสัญญาณว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบทเรียนประวัติศาสตร์ตามปกติ เสรีภาพถูกนำมาใช้ แนวเพลงและการอ้างอิงนั้นสลับซับซ้อนและประกอบขึ้นใหม่อย่างสนุกสนาน เยือกเย็นจู่โจมสู่การปราบปรามของคนผิวดำในยุคนั้น – เรากำลังพูดถึงช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ที่นี่ ยุคของเมืองอิสระ Black ที่ก่อตั้งโดยกลุ่มคนที่เคยเป็นทาสในขณะที่การตั้งถิ่นฐานของคนผิวขาวก็ผลักไปทางตะวันตกในทำนองเดียวกัน — ถูกตั้งข้อสังเกต มากกว่าแค่พยักหน้า ที่ แต่ส่วนใหญ่ทิ้งไว้ให้เน่าในอดีตอันใกล้ที่อนุมานได้อย่างสมบูรณ์ “ในขณะที่เหตุการณ์ในเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมติ” การ์ดเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเราว่า “ สิ่งเหล่านี้ ประชากร. มีอยู่” ใช่ — แต่ตรงประเด็นของหนังจริงที่ตามมามากกว่า ไม่ใช่แบบนี้ The Harder They Fallคือการปรับปรุงประวัติศาสตร์ที่น่าอัศจรรย์ การรวมตัวของ MVPs ที่เป็นที่รู้จัก (แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากพอ) ของ Black West เข้าไว้ในเวทีเดียว ได้รับการแก้แค้นอย่างแข็งแกร่ง มีอะไรอีกบ้าง? — และเหตุผลที่น่าพอใจพอที่จะชนหัว ถ้ามันฟังดูใกล้เคียงกับจินตนาการเกินไป ตำนานวีรบุรุษผิวขาวของเวสต์ไม่ได้เป็นเพียงจินตนาการ แม้ว่าจะมีลายทางที่เปราะบางและมีพิษมากกว่า The Harder They Fallไม่สามารถย้อนกลับความเป็นจริงนั้นได้อย่างสมบูรณ์หรือแม้กระทั่งยกเลิกการดูถูกความมืดซึ่งกำหนดประเภทเป็นส่วนใหญ่ ความฉับไวทางการเมืองไม่ได้เฉียบคมอย่างที่ควรจะเป็นหากมันถูกสร้างขึ้นในช่วงยุค Blaxploitation ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเมืองอยู่ในใจ

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

การเมืองของการเป็นตัวแทนบางทีเหนือสิ่งอื่นใด แต่ยิ่งไปกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังต้องการเพลิดเพลินไปกับเสรีภาพของการเล่าเรื่องของคนผิวดำ

รีวิวซีรีย์เกาหลี ที่ไม่สับสนกับการดูการศึกษาหลังเลิกเรียน นี่เป็นงานคืนวันศุกร์: มันต้องการจะปลุกเราให้ลุกจากที่นั่ง — และก็เป็นเช่นนั้น ภาพยนตร์ของซามูเอลที่มีเพลงประกอบเร็กเก้และนักแสดงที่เฟื่องฟู ( Jonathan Majors , Idris Elba , Regina King , Delroy Lindo, LaKeith Stanfield, Zazie Beetz, Damon Wayans Jr., Deon Cole — ท่ามกลางคนอื่น ๆ ) เพลิดเพลินกับเสรีภาพของ pastiche ความรุนแรงโดยประมาท และสไตล์ staccato ที่วาววับ ตัวชี้นำดนตรีกระแทกและแกว่งไปแกว่งมาโดยไม่สนใจความถูกต้องของช่วงเวลาอย่างสนุกสนาน รหัสอักขระสลับได้อย่างอิสระ เมื่อฟันทองคู่หนึ่งถูกฟันออกจากปากของชายคนหนึ่ง ใครบางคนก็รีบเข้าไปเก็บฟัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะตลก คุณจะต้องยกโทษให้ผู้คนถึงการล่อลวงให้พูดถึงบุคคลเช่น Quentin Tarantino เมื่อพูดถึงภาพยนตร์ของซามูเอล เพราะหลายๆ อย่างข้างต้น — เสรีภาพโวหาร — คุ้นเคยกับโดเมนของเขา แต่เขาไม่ได้เป็นเจ้าของมัน และในตอนแรก Samuels โจมตีหรือถอยกลับด้วยสองวิธีที่ชัดเจน หนึ่งในนั้นคือการใช้คำ N วินาทีที่ชายผิวขาวในเรื่อง The Harder They Fallเกือบจะปล่อยให้มันหกออกจากปากของเขา เขาถูกยิงที่ศีรษะ อย่างน้อยเขาก็เอา N ออกมา “เขาอาจจะพูดว่า ‘nincompoop’” เตือน Cherokee Bill (Stanfield) หลังจากข้อเท็จจริง “เราไม่ใช่นักเล่นแร่แปรธาตุ” ทรูดี้ (คิง) มือปืนกล่าวปิดคดี และในกรณีที่ภาพยนตร์อย่างDjango Unchainedเป็นแฟนตาซีการแก้แค้นโดยสมบูรณ์ การนำประวัติศาสตร์กลับมาใช้ใหม่ (และตำนานภาพยนตร์) ที่สร้างการแสดงที่ยิ่งใหญ่ในการคืนทุนเชิงสัญลักษณ์ที่ค้างชำระมายาวนาน ภาพยนตร์ของซามูเอลเป็นเรื่องราว การแก้แค้น ไม่ใช่เรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อแสร้งทำเป็นรู้สึก แค่ของหวาน หรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรรมชั่วของชาติ โดยการอาบเลือดแบบออร์แกนิก แฟนตาซีอยู่ในรูปแบบและแนวคิด หากรู้สึกเหมือนนิยายแฟนตาซีที่มีนักแสดงที่มีชื่อเสียงและงบประมาณที่ดี นั่นอาจเป็นเพราะมันเป็นเช่นนั้น

Tags: