THE GOOD DINOSAUR

หนัง

THE GOOD DINOSAUR

ประมาณ 65 ล้านปีก่อน ดาวเคราะห์น้อยพุ่งออกมาจากส่วนลึกที่สุดของอวกาศแทบจะไม่พลาดการพุ่งชนโลกด้วยขอบที่บางที่สุด เผาไหม้ผ่านท้องฟ้ายามค่ำคืนราวกับดาวตกที่พุ่งเข้าหาการลืมเลือน อีกสองสามล้านปีต่อมา ไดโนเสาร์คอยาวคู่หนึ่งผู้น่ารัก (ให้เสียงโดยเจฟฟรีย์ ไรท์และฟรานเซส แมคดอร์มันด์ ) เตรียมพร้อมสำหรับไข่สามตัวที่พวกเขาเก็บไว้อย่างภาคภูมิใจเพื่อฟักไข่ รอคอยด้วยลมหายใจล่อๆ ให้ลูกๆ ของพวกเขามาถึง เด็กๆ บัค ( มาร์คัส สคริปเนอร์ ), ลิบบี้ ( มาเลอาห์ นิเพย์-พาดิลลา ) และอาร์โล ( เรย์มอนด์ โอชัว)) มีความสุขที่ได้ช่วยพ่อแม่ทำฟาร์ม ต่างหวังให้วันหนึ่งเดินตามรอยเท้ายักษ์ของป๊อบป้าและมอมม่า กระตือรือร้นที่จะสร้างรอยประทับอันยาวนานที่คู่ควรแก่การระลึกถึงเมื่อก่อนทั้งสามคน

Arlo มีปัญหาในการต่อสู้กับความกลัวต่อโลกอันกว้างใหญ่อันยิ่งใหญ่และอันตรายทั้งหมดที่มีอยู่อย่างลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายในนั้น หลังจากโศกนาฏกรรมที่บรรยายไม่ได้ เขาพบว่าตัวเองต้องอยู่ไกลบ้านโดยไม่มีใครรู้และไม่มีใครช่วยเขา

ฃถูกบังคับโดยพฤติการณ์และความอยากรู้อยากเห็น เขาจึงค่อย ๆ เริ่มผูกมิตรกับสัตว์ประหลาดประหลาดที่มีผิวสีชมพู สองขา แขนสองข้างที่ว่องไว และผมค่อนข้างเล็กทุกที่บนร่างของเขายกเว้นบนหัวของเขา ฉายาเขา สปอต ( แจ็ค ไบรท์ ) ทั้งสองเริ่มต้นการเดินทางไกลกลับไปยังฟาร์ม เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเป็นทีม เมื่อพวกเขาพบกับอุปสรรคที่คาดไม่ถึงมากมาย ไม่ต้องพูดถึงฝูงนักล่าบินสูงที่ตั้งใจจะหยุด พวกเขาไปถึงจุดหมายปลายทางมีไม่มากที่จะพิกซาร์อนิเมชันล่าสุดพยายามไดโนเสาร์ดี โดยพื้นฐานแล้วนี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอายุของเด็กชายและสุนัขโดยเฉลี่ยของคุณ ในกรณีนี้ “เด็กชาย” เป็นไดโนเสาร์ และ “สุนัข” คือเด็กชายที่ผูกมิตรกับเขาเหมือนสัตว์เลี้ยงแสนรัก ในขณะที่ความคิดที่ว่าดาวเคราะห์น้อยที่ทำให้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์จริง ๆ แล้วพลาดเป้าหมายนั้นเป็นเรื่องสนุก แต่บอกตามตรงว่านักเขียนที่มีเครดิตห้าคนของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำอะไรที่แปลกใหม่กับมัน แต่บทภาพยนตร์ของ Meg LeFauve ( Inside Out ) ก็เสร็จสิ้นไปแล้ว หนัง hd

เป็นพื้นฐานและตรงไปตรงมามากกว่าที่ฉันคาดไว้ในตอนแรกทว่าความเรียบง่ายนั้นเองที่ทำให้หนังเรื่องนี้ยอดเยี่ยม โดยเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของ Arlo และ Spot อย่างตั้งใจ ทำให้พวกเขาเรียนรู้ที่จะสื่อสารโดยไม่ต้องใช้คำพูดในขณะที่พัฒนามิตรภาพที่กำลังเติบโตด้วยความสง่างามที่ใกล้ชิด เป็นการจัดเรียงของThe Black Stallionยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ปล่อยให้ความเงียบและการเคลื่อนไหวสามารถพูดได้มาก ไม่ค่อยอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นมากเกินไป การเข้าใจเด็กที่นั่งเบิกตากว้าง ความสนใจอย่างแรงกล้าสามารถรวบรวมชิ้นส่วนส่วนใหญ่ไว้ด้วยกันได้ ฉันยังชอบที่เรื่องราวจะมองความสัมพันธ์ระหว่างความกลัวและความกล้าหาญได้อย่างสวยงาม การทำเช่นนี้ในลักษณะที่แม้แต่ผู้ชมที่อายุน้อยที่สุดก็สามารถเข้าใจได้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่สร้างมาเพื่อการยอมรับและการเสียสละอันยอดเยี่ยมที่ทำให้ฉันเอื้อมมือไปหาคลีเน็กซ์อย่างมีความสุขส่วนที่ดีที่สุดคือเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ตะวันตกเต็มรูปแบบ Arlo และ Spot ร่วมมือกับ Tyrannosaurs สามคน (ผู้เฒ่าซึ่งถูกเปล่งออกมาโดยSam Elliottผู้ยิ่งใหญ่) ในสมัยก่อนการเลี้ยงปศุสัตว์ที่ซึ่งพวกเขาทั้งหมดถูกบังคับให้ต้องตัด จากการจู่โจมจากสิ่งมีชีวิตคล้ายนกล่าเหยื่อซึ่งตั้งใจจะขโมยฝูงสัตว์ ไม่เพียงแค่ซีเควนซ์เป็นแอนิเมชั่นที่ตื่นตาตื่นใจ – ไม่มีการช็อก – แต่ยังเป็นการใคร่ครวญด้วยความรัก ทีมผู้สร้างได้ถ่ายทอดข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้ง ฉันชอบโครงเรื่องย่อยนี้ สนุกทุกวินาทีดูหนัง hd

ผลตอบแทนที่มีกลุ่มคนแปลก ๆ นั่งอยู่รอบกองไฟคำรามที่พูดถึงชีวิตของพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับพิกซาร์แล้ว เรื่องนี้ค่อนข้างเรียบง่าย ไม่เคยพยายามจะขึ้นไปสูงเท่าInside Out , Wall •E , Toy Story 3และรายการโปรดอื่นๆ เพียงไม่กี่หยิบขึ้นมาอย่างงดงามในระยะทางไม่ไกล ที่ผ่านมา แต่ไม่เป็นไร The Good Dinosaurเป็นนิทานสำหรับเด็กที่มีมากกว่าเนื้อหาที่จะเป็นอย่างที่เป็นอยู่และอีกเล็กน้อย ไม่มีสิ่งใดที่หมายความว่าผู้ใหญ่จะไม่ค่อยพบสิ่งที่น่าทะนุถนอม พวกเขาแค่ไม่ยึดติดกับมันมากพอๆ กับที่ผู้ชมอายุน้อยจะต้องการอย่างไม่ต้องสงสัย และสำหรับส่วนของฉันแล้ว ฉันไม่มีปัญหากับเรื่องนั้นเลยดูหนังออนไลน์

Tags: