คลิปเสียว

หนัง av,

Sony มีรูปแบบที่ยอดเยี่ยมพร้อมแถบเสียงและ HT-A7000หนัง ออนไลน์ ซึ่งเป็นเรือธงก็ไม่ต่างกัน ซาวด์บาร์ Dolby Atmos ที่เป็นแผ่นเสียง 7.1.2 นี้บรรจุลำโพงแบบยิงเสียงบนสองตัว ทวีตเตอร์แบบบีมสองตัว ไดรเวอร์ด้านหน้าห้าตัว และซับวูฟเฟอร์คู่ในตัวในตัวเครื่องเดียว ด้วยการใช้การผสมผสานระหว่างการวางตำแหน่งไดรเวอร์และเทคนิคทางจิตอะคูสติก Sony HT-A700 ให้เวทีเสียงที่กว้างและสูง ไม่ว่าคุณจะรับชมเนื้อหาที่ดื่มด่ำหรือไม่ก็ตาม โดยที่ยังคงรักษาดนตรี การแสดงตน และรายละเอียดไว้

ยังไม่ได้ตั้งค่าลำโพงโฮมเธียเตอร์ Dolby Atmos เต็มรูปแบบใช่หรือไม่ มองหารุ่นที่มีเทคโนโลยีการจำลองเสมือนแบบมีความสูง เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำได้แม้ว่าคุณจะไม่มีลำโพงครบชุดก็ตาม

ในการทดสอบการฟังของเรา มันให้เสียงที่หนักแน่นและไม่มีปัญหากับเพลงประกอบที่เน้นฉากแอ็กชั่น แถมยังมีรายละเอียดที่เหมาะสมพอที่จะถ่ายทอดบรรยากาศที่ละเอียดอ่อนได้ด้วย กำลังขับอยู่ที่ 150W สำหรับหลายช่องสัญญาณ ซึ่งเพียงพอและรองรับการกำหนดค่า 5.1.2 แชนเนลหรือเซอร์ราวด์ 7.1 ทั่วไป (ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณตั้งค่าลำโพง) นอกจากนี้ยังมีการรองรับ 8K แม้ว่าจะผ่านอินพุต HDMI 2.1 เดียวก็ตาม

รุ่นที่มีขนาดกะทัดรัดกว่าเครื่องรับ AV ส่วนใหญ่ที่นี่ Marantz เพรียวบางนี้สามารถรัน 5.1.2 Dolby Atmos และให้กำลัง 50W ทั้ง 7 ช่องสัญญาณ มีอินพุต HDMI หกช่อง รองรับหน้าจอ 4K และ 8K และมาพร้อมกับ HEOS multiroom และ AirPlay 2

DeckLink IP มี 3 ช่องทางในการจับภาพและเล่นไปยังระบบออกอากาศ IP 2110 ผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ตสไตล์ RJ45 เดียว รองรับมาตรฐานวิดีโอ 720p, 1080i และ 1080p ทั้งหมดสูงสุด 1080p60

รุ่นนี้มีคุณสมบัติทั้งหมดของรุ่น 5 นิ้ว แต่มีหน้าจอ 7 นิ้วที่ใหญ่กว่ามาก มีช่องเสียบการ์ด SD 2 ช่อง จึงสามารถบันทึกต่อได้เมื่อการ์ดเต็ม และอินพุตเสียง XLR ขนาดเล็ก 2 ช่อง

โบว์เวอร์

คุณยังได้รับอินพุตเสียงดิจิทัลสามช่องและอินพุตอะนาล็อกหนึ่งคู่ที่ด้านหลัง หนัง av เครื่องรับมีการรองรับ Bluetooth สำหรับการสตรีมเสียง รวมถึงวิซาร์ดการตั้งค่าที่มีประโยชน์ซึ่งจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการตั้งค่าระบบเสียงเซอร์ราวด์แบบสมบูรณ์

สำหรับคนส่วนใหญ่ Denon AVR-X1800H มอบทุกสิ่งที่จำเป็นทั้งในปัจจุบันและอนาคตอันใกล้ เพื่อเพลิดเพลินกับประสบการณ์ภาพยนตร์ วิดีโอเกม ทีวี หรือฟังเพลงระดับพรีเมียม สิ่งที่คุณต้องทำคือเพิ่มลำโพงบางตัว

ที่ CNET เราทดสอบอุปกรณ์เครื่องเสียงตั้งแต่ซาวด์บาร์ขนาดกะทัดรัดไปจนถึงระบบเสียงเซอร์ราวด์ แต่ไม่ว่าอุปกรณ์ชนิดใดวิธีการของฉันก็เหมือนกัน ฉันมักจะเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์กับอุปกรณ์อ้างอิงตั้งแต่หนึ่งเครื่องขึ้นไปที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในราคาใกล้เคียงกัน

เนื่องจากทีวีและกล่องรับสัญญาณส่วนใหญ่รองรับ HDMI คลิปโป๊ คุณควรซื้อเครื่องรับที่มีพอร์ตอินพุตและเอาต์พุต HDMI เหล่านี้ให้ได้มากที่สุด พอร์ต HDMI ที่ติดตั้งด้านหน้านั้นเหมือนกับภาคผนวก ซึ่งไม่จำเป็น เนื่องจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่ได้เสียบปลั๊กอุปกรณ์ HDMI อย่างรวดเร็ว ทำให้จำนวนอินพุตด้านหลังเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด (คุณจะเชื่อมต่อ Roku, เครื่องเล่น Blu-ray, Nintendo Switch และอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดของคุณได้อย่างไร) Onkyo TX-NR6100 มีอินพุต HDMI ด้านหลังหกช่องในขณะที่ Denon AVR-S960H และ Yamaha RX-V6A ไป หนึ่งดีกว่าด้วยเจ็ด หากคุณต้องการเชื่อมต่อจอแสดงผลสองจอที่แตกต่างกัน เช่น ทีวีและโปรเจ็กเตอร์ ทั้งหมดยกเว้น Yamaha มีเอาต์พุต HDMI ตัวที่สอง คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสาย HDMI สำรองหรือสองเส้นอยู่ในมือ สิ่งเหล่านี้เปรียบเสมือนถุงเท้าอันที่สองของคู่ที่คุณไม่สามารถหาเจอได้เมื่อคุณต้องการ

Yamaha ใช้งานได้ดีกับภาพยนตร์ แต่เสียงไม่ดีเท่าการสตรีมเพลง ถึงกระนั้น เนื่องจาก Onkyo ให้ประสิทธิภาพที่สมดุลทั้งสองอย่าง จึงเป็นที่ชื่นชอบในปัจจุบัน

ผู้ผลิตจะแนะนำช่วงพิกัดกำลังของเครื่องขยายเสียงในข้อมูลจำเพาะของลำโพง และเช่นเดียวกับอิมพีแดนซ์ เป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบว่าค่านี้สอดคล้องกับค่าเฉลี่ยหรือกำลังขับ RMS ของ AVR บางครั้งตัวเลขนี้จะถูกให้สัมพันธ์กับเมื่อมีการขับเคลื่อนเพียง 2 ช่องสัญญาณเนื่องจากเป็นตัวเลขที่สูงกว่า (และน่าประทับใจกว่า) แต่กุญแจสำคัญในที่นี้คือเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเปรียบเทียบกันได้ ไม่เช่นนั้นลำโพงของคุณอาจด้อยประสิทธิภาพและประสบปัญหาในการจัดหา ระดับเสียงที่เพียงพอและมีผลกระทบหรือเกินกำลังซึ่งอาจทำให้เกิดการบิดเบือนและความเสียหายต่อลำโพงในระดับสูง

Tags: