FAST Breaks: การแยกฉากกับ Louis Leterrier

คลิปโป๊,

“ดวงตาของพวกเขาจะโผล่ออกมาจากดวงตาเว้าของพวกเขาเมื่อพวกเขาเห็นสิ่งนี้” หนัง ออนไลน์ ตัวละครกล่าวในตัวอย่างภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ของ Ti West เรื่อง “X” และเนื่องจาก A24 จะเผยแพร่ในวันที่ 18 มีนาคม นั่นอาจเป็นข้อความที่มีความหมายมากกว่าปกติ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่เต็มใจที่จะยอมรับรากเหง้าของประเภทที่แสวงหาผลประโยชน์ ภาพเปลือย และการฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ขณะเดียวกันก็ปรับปรุงพลวัตของการมีเพศสัมพันธ์ในพื้นที่ที่รู้จักกันจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ สำหรับการอนุญาตให้หญิงสาวที่บริสุทธิ์หรือไร้เดียงสาคนสุดท้ายเท่านั้นที่จะเอาชีวิตรอดจากความสยองขวัญที่รอคอยอยู่ . บางทีความสำเร็จที่แท้จริงของ “X” และภาพยนตร์ในลักษณะเดียวกันก็คือการตระหนักว่ามีคุณค่าทางศิลปะและความบันเทิงอย่างแท้จริงในโรงภาพยนตร์โรงบด ซึ่งเพิ่งเริ่มได้รับการประเมินอย่างมีวิจารณญาณหรือถือว่าเหมาะสมสำหรับการอนุรักษ์และฟื้นฟู หากนักวิจารณ์และนักวิชาการสามารถมีส่วนร่วมกับ “X” และ “The House of the Devil” ในระดับวิชาการได้ ก็เป็นเรื่องง่ายที่จะข้ามไปยังภาพยนตร์ที่ให้กำเนิดลูกหลาน เห็นได้ชัดว่าชาวเยอรมันมีบทบาทสองบทบาท มีการจับคู่เฉพาะประเด็นบางอย่างเกิดขึ้น นอกเหนือจากการปรากฏตัวที่น่าหวาดกลัวและมีประโยชน์อย่างมากแล้ว เพิร์ล นักเต้นที่ล้มเหลว ยังเป็นตัวแทนของชะตากรรมที่แม็กซีนกลัวที่สุด โดยเน่าเปื่อยโดยไม่เปิดเผยตัวตน ขณะที่เพิร์ลแอบมองดูแม็กซีนและแจ็คสันในกองถ่าย การแสดงของเพิร์ลก็ถูกรวมเข้ากับฉากเซ็กซ์ที่กำลังดำเนินอยู่ นี่เป็นแบบฝึกหัดที่มีแนวคิดสูงอย่างแน่นอน แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่า West กำลังมุ่งหน้าไปที่ใดก็ตาม การสังหารไม่สอดคล้องกับประเด็นนี้ และไม่สมเหตุสมผลอย่างยิ่งผ่านเลนส์นี้ เลสเบี้ยนโดยนัยที่นี่ก็รู้สึกไร้ประโยชน์เช่นกัน ผู้ที่มาร่วมทีมคือลอร์เรน (เจนน่า ออร์เทกา) แฟนสาวของอาร์เจ ซึ่งเป็นคนดำเนินการที่โด่งดัง เมื่อเทียบกับ Maxine และ Bobby-Lynne ลอเรนเริ่มต้นจากความไร้เดียงสา สงวนท่าที และคิดว่าตนเองชอบธรรมเล็กน้อย โดยไม่รู้ว่าแฟนของเธอกำลังพาเธอไปแสดงหนังโป๊ เธอตั้งคำถามถึงคุณธรรมของเรื่องทั้งหมด แต่เมื่อตระหนักถึงพลังแห่งการบ่อนทำลายของสื่อลามก และวิธีที่สื่อลามกทำให้แม็กซีนและบ็อบบี้-ลินน์มีอิสระในการใช้ชีวิตตามเงื่อนไขของตนเอง เธอก็ตัดสินใจออกมาอยู่หน้ากล้องเช่นกัน

ผู้กำกับ Ti West กล่าวถึงสถานที่ของ X การแสดงความเคารพต่อ The Texas Chain Saw Massacre

X จากผู้จัดจำหน่ายงานศิลปะ A24 เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เราสยดสยองจริงๆ มือเขียนบท/ผู้กำกับ ทิ เวสต์ (The House of the Devil)หนัง av เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ฉลาดและมีไหวพริบเกินกว่าจะเชื่อว่าคนร้ายธรรมดาๆ เป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดสำหรับเรา เขารู้ดีว่าสังคมที่หมกมุ่นอยู่กับวัยรุ่นนั้นน่ากลัวกว่ามากไม่เพียงแต่จะแก่ตัวลงเท่านั้น แต่ยังหวาดกลัวต่อการเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าผู้สูงอายุอาจมีความปรารถนาที่ไม่สะดวกอยู่บ้าง ความสยองขวัญส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยการเหยียดอายุซึ่งทำให้ผู้หญิงที่อายุน้อยและผู้ใหญ่ดูไร้มนุษยธรรม และความหมายเบื้องหลังตัวเลือกหลักนี้ไม่ชัดเจนพอที่จะให้เหตุผลว่ามันตั้งคำถามถึงความเกลียดชังผู้หญิงของกลุ่มนี้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น มันเป็นจุดบอดที่ทำให้หงุดหงิดมากขึ้นจากการที่ X ได้รับความสนใจและคำชมจากนักวิจารณ์มากกว่าภาพยนตร์อย่าง Relic ที่เคยมีมา หนังสยองขวัญอินดี้ที่หลับไหลในปี 2020 โดยนักเขียนและผู้กำกับนาตาลีเอริกาเจมส์ได้ล้มล้างการปีศาจของผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าประเภทนั้นอย่างยอดเยี่ยมที่ X ไม่ลังเลเลยที่จะแสดงให้เห็นว่าน่ากลัวโดยเนื้อแท้ เวสต์มีเรื่องเซอร์ไพรส์มากมายรออยู่สำหรับ X แต่การออกจากประตูครั้งแรกทันทีนั้นช่างตลกร้ายกาจขนาดไหน ตั้งแต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น “บริการไถนา” ที่ประดับอยู่ทั่วรถตู้ของเวย์น ไปจนถึงคำสละสลวยที่ไพเราะสมกับการผลิตภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ X มีอารมณ์ขันที่ชั่วร้ายอย่างน่ายินดี Snow และ Mescudi โดดเด่นด้วยการนำเสนอบทและจังหวะที่ตลกขบขัน มุขตลกของตัวละครและซับในหนึ่งเรื่องของพวกเขาสมบูรณ์แบบ หนังสยองขวัญเรื่องนี้มีฉากที่น่าสยดสยองที่สุดฉากหนึ่งที่ฉันคิดว่าฉันเคยเห็นเมื่อหญิงชราทำสิ่งที่เธอทำกับผู้สร้างภาพยนตร์หน้ารถตู้ มีบางอย่างเกี่ยวกับการผสมผสานของฉาก (เธอไม่ยอมหยุด!) กับมุม การระบายสี และเสียงเอฟเฟกต์ ที่ทำให้ฉันต้องหยุดมันชั่วคราวในภายหลัง จากจุดนั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์สยองขวัญผู้ช่ำชองไม่จำเป็นต้องมีโรดแมปในการพิจารณาว่าจะเกิดอะไรขึ้น และใครอยู่หรือเสียชีวิต โชคดีที่นอกเหนือจากการฆ่าแบบเจ๋งๆ และจำนวนร่างกายที่อบอุ่นที่ลดลงแล้ว ยังมีความฉลาดหลักแหลมและอารมณ์ขันที่ดุร้ายในบทของเวสต์อีกด้วย ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือสนามเด็กเล่นที่เขาชอบในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ ก่อนภาพยนตร์เรื่อง “X” เขาเคยสร้างภาพยนตร์เช่น “The House of the Devil”, “V/H/S”, “The Innkeepers” และเรื่องสยองขวัญทางโทรทัศน์เพียงเรื่องเดียว หากปีศาจและการสะสมศาสนาอันดุเดือดมาปะทะกัน และมีเด็กวัยรุ่นไร้จุดหมายที่เต็มใจทำทุกอย่างที่โง่เขลาในหนังสือในฐานะลูกแกะบูชายัญในการแข่งขันครั้งนั้น เวสต์ก็มีกล้องพร้อมที่จะถ่ายมัน หนังเรื่องนี้เป็นความฝันของคนรักหนังสยองขวัญยุคเก่าอย่างแท้จริง

” ลอร์เรนถามโดยเตือน RJคลิปโป๊ ว่าภาพยนตร์ของฮิตช์ค็อกแนะนำตัวละครเอกชุดใหม่มาได้ครึ่งทางแล้ว “Psycho” เป็นเรื่องสยองขวัญ RJ กล่าว และพวกเขาไม่ได้สร้างหนังสยองขวัญ พวกเขากำลังทำสื่อลามก แน่นอนว่าตัวละครของเรากำลังจะได้เรียนรู้ว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของภาพสยองขวัญ พวกเขาแค่บังเอิญมีชีวิตอยู่โดยไม่ได้ทำมัน เนื่องจาก “X” เป็นภาพยนตร์แนวเฉือนคม จึงไม่ได้สปอยอะไรที่ต้องสังเกตว่าคนเหล่านี้ส่วนใหญ่จะไม่รอดชีวิตออกมาได้ ขวาน คราด และปืนลูกซอง ล้วนเข้าถึงได้ง่าย และยังมีจระเข้อยู่ในบ่อด้วย ฮาวเวิร์ดและเพิร์ล ภรรยาของเขาปล่อยอารมณ์อันน่าสยดสยองออกมา และความสามารถพิเศษของเวสต์ในการซูม ตัด ปรับเปลี่ยนมุมมอง และซ้อนเสียงอันน่าสยดสยองทำให้เกิดความคาดหมายถึงหายนะอย่างไม่ผิดเพี้ยน น่าเสียดายที่แจ็คสันไม่รู้เรื่องนี้เมื่อเขาอาสาช่วยฮาวเวิร์ดตามหาภรรยาของเขา แม้ว่าดาราหนังโป๊จะดีสุด ๆ กับเพื่อนเฒ่าที่น่าขนลุกคนนี้ แต่ Howard ก็อิจฉาแจ็คสัน แต่เขายังสามารถมีเซ็กส์ได้ และ Howard ทำไม่ได้ เขากล่าวหาว่าเขาล่อลวงภรรยาของเขา เช่นเดียวกับ “ชาวโบฮีเมียคนสุดท้ายที่อาศัยอยู่กับพวกเขา” นั่นคงเป็นศพเปลือยเปล่าในห้องใต้ดิน ฮาวเวิร์ดยิงและสังหารแจ็กสัน ทั้งหมดนี้คือการบอกว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดในการสตรีม X ซึ่งนำแสดงโดย Goth ทั้งในฐานะนักแสดงหนังโป๊สาวสวยที่มีความมุ่งมั่นและในฐานะหญิงชราที่มีรอยย่นน่าขนลุกที่ปรารถนาความเยาว์วัยและเรื่องเพศที่ถูกลืมของเธอ รัดเข็มขัดเพื่อการเดินทางที่นองเลือด และหากคุณหลงทางระหว่างทาง ไม่ต้องกังวล เพราะ Decider พร้อมให้ความช่วยเหลือ อ่านต่อเพื่อดูการวิเคราะห์บทสรุปเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ X และคำอธิบายตอนจบของภาพยนตร์ X อย่างเต็มรูปแบบ

Tags: