ค้นหาหนังโป๊ออนไลน์ Av ค้นหาภาพยนตร์โป๊เรื่องเพศ

หนัง AV,

Synthetic SDR35 ที่ได้รับรางวัล (แต่ตอนนี้เลิกผลิตแล้ว) จากแบรนด์ในเครืออย่าง JBL เช่นเดียวกับ JBL Arcam นำเสนอช่องขยายสัญญาณเพียง 7 ช่องทั่วทั้งบอร์ด แต่ด้วยการถอดรหัสสูงสุด 16 ช่อง AVR31 จึงสามารถประมวลผลเสียงสำหรับระบบได้ถึง 9.1.6 และอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะปรับปรุงด้วยการเพิ่ม เพาเวอร์แอมป์แยกกัน เมื่อพูดถึงเครื่องรับ ฉันต้องการดูว่าระบบทำงานได้ดีเพียงใดกับเพลงและภาพยนตร์ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ต้องการทำทั้งสองอย่าง ฉันดูฉากทดสอบบางฉากจาก 4K Blu-ray หรือสตรีมจากบริการสตรีมมิ่ง 4K (เช่น Vudu) และประเมินแง่มุมต่างๆ เช่น ประสิทธิภาพเสียงเซอร์ราวด์ Dolby Atmos และความชัดเจนของกล่องโต้ตอบ ฉันยังใช้แทร็กเพลงทดสอบหลายแทร็กและประเมินฟีเจอร์การสตรีม เช่น บลูทูธและ Wi-Fi ระบบที่สามารถทำงานได้ดีกับความบันเทิงทั้งสองประเภทย่อมได้คะแนนสูงสุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

บริษัทยังเสนอเครื่องรับ AV หลายรุ่นในราคาที่ต่ำกว่า ระหว่าง หนัง ออนไลน์ และสูงกว่าราคาที่เราเลือก ในการเลือกรุ่นเฉพาะที่จะแนะนำ เรามองหาการผสมผสานระหว่างคุณสมบัติ ประสิทธิภาพ และราคาที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงความต้องการของคนส่วนใหญ่ แต่คุณอาจมีความต้องการเฉพาะที่ทำให้รุ่นอื่นๆ ของบริษัทเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ

คุณยังได้รับอินพุตเสียงดิจิทัลสามช่องและอินพุตอะนาล็อกหนึ่งคู่ที่ด้านหลัง เครื่องรับมีการรองรับ Bluetooth สำหรับการสตรีมเสียง รวมถึงวิซาร์ดการตั้งค่าที่มีประโยชน์ซึ่งจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการตั้งค่าระบบเสียงเซอร์ราวด์แบบสมบูรณ์

เราขอแนะนำ Denon AVR-X3800H สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มลำโพงพิเศษเพื่อสร้างเสียงที่สมจริงเหมือนโรงภาพยนตร์ หรือผู้ที่ต้องการการแก้ไขห้องที่ดียิ่งขึ้น (และคุณภาพเสียงที่ดีกว่า) มากกว่าที่ AVR-X1800H นำเสนอ ตัวรับสัญญาณนี้นำทุกสิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ AVR-X1800H ในแง่ของประสิทธิภาพ คุณสมบัติ และความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ และปรับปรุงในทุกด้านตามที่ควรจะเป็น เนื่องจากมีราคาสูงกว่าประมาณ 1,000 เหรียญสหรัฐ

นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขห้อง MultEQ XT ที่ดีของ Audyssey ซึ่งช่วยให้คุณปรับแต่งประสิทธิภาพของระบบลำโพงให้เหมาะกับห้องของคุณ การทดสอบของเราแสดงให้เห็นอย่างสม่ำเสมอว่า ในช่วงราคานี้ ประสิทธิภาพของระบบแก้ไขห้องคือปัจจัยที่สร้างความแตกต่างในคุณภาพเสียงระหว่างรีซีฟเวอร์ AV แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณจะต้องเพิ่มแอปเสริม MultEQ มูลค่า 20 ดอลลาร์ (สำหรับ iOS และ Android)

นำโรงละครกลับบ้าน เครื่องรับ AV 80 วัตต์ 5.2 แชนเนลนี้สร้างประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ขั้นสูงและทรงพลังด้วยการประมวลผลวิดีโอล่าสุดและ Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio, การควบคุมแอป, หนัง av การสตรีมไร้สาย และอื่นๆ อีกมากมาย

ตัวสลับการผลิตสด 1 M/E อันทรงพลังประกอบด้วยอินพุต 3G-SDI ที่แปลงแล้วมาตรฐาน 10 รายการ, เอาต์พุต 3G-SDI 6 x, DVE, โครมาคีย์ 4 ตัว, มัลติวิว 16 ทิศทาง, เครื่องเล่นสื่อ, talkback และเอาต์พุตเว็บแคม USB

รุ่นนี้มีคุณสมบัติทั้งหมดของรุ่น 5 นิ้ว แต่มีหน้าจอ 7 นิ้วที่ใหญ่กว่ามาก มีช่องเสียบการ์ด SD 2 ช่อง จึงสามารถบันทึกต่อได้เมื่อการ์ดเต็ม และอินพุตเสียง XLR ขนาดเล็ก 2 ช่อง

ผู้ผลิตจะแนะนำช่วงพิกัดกำลังของเครื่องขยายเสียงในข้อมูลจำเพาะของลำโพง และเช่นเดียวกับอิมพีแดนซ์ เป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบว่าค่านี้สอดคล้องกับค่าเฉลี่ยหรือกำลังขับ RMS ของ AVR บางครั้งตัวเลขนี้จะถูกให้สัมพันธ์กับเมื่อมีการขับเคลื่อนเพียง 2 ช่องสัญญาณเนื่องจากเป็นตัวเลขที่สูงกว่า (และน่าประทับใจกว่า) แต่กุญแจสำคัญในที่นี้คือเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเปรียบเทียบกันได้ ไม่เช่นนั้นลำโพงของคุณอาจด้อยประสิทธิภาพและประสบปัญหาในการจัดหา ระดับเสียงที่เพียงพอและมีผลกระทบหรือเกินกำลังซึ่งอาจทำให้เกิดการบิดเบือนและความเสียหายต่อลำโพงในระดับสูง

ไม่มีกฎตายตัวที่ยากและรวดเร็วเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณควรใช้จ่ายในแต่ละส่วนประกอบในระบบเสียงเซอร์ราวด์ของคุณ แต่คุณจะทำให้ลำโพงเสียหายหากลำโพงมีราคาสูงกว่าแอมพลิฟายเออร์ของคุณถึง 20 เท่าและในทางกลับกัน โดยปกติแล้ว เราจะใส่คำแนะนำในการจับคู่บางอย่างไว้ในรีวิวของเรา ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่ดีพอๆ กับการทำความเข้าใจคร่าวๆ ว่าอะไรจะใช้ได้ผล แต่ตามหลักทั่วไปแล้ว คุณควรตั้งงบไว้เพื่อใช้จ่ายประมาณครึ่งหนึ่งกับ เครื่องขยายเสียงของคุณเป็นราคาแพ็คเกจลำโพงของคุณ

เนื่องจากทีวีและกล่องรับสัญญาณส่วนใหญ่รองรับ HDMI คุณควรซื้อเครื่องรับที่มีพอร์ตอินพุตและเอาต์พุต HDMI เหล่านี้ให้ได้มากที่สุด พอร์ต HDMI ที่ติดตั้งด้านหน้านั้นเหมือนกับภาคผนวก ซึ่งไม่จำเป็น คลิปโป๊ เนื่องจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่ได้เสียบปลั๊กอุปกรณ์ HDMI อย่างรวดเร็ว ทำให้จำนวนอินพุตด้านหลังเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด (คุณจะเชื่อมต่อ Roku, เครื่องเล่น Blu-ray, Nintendo Switch และอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดของคุณได้อย่างไร) Onkyo TX-NR6100 มีอินพุต HDMI ด้านหลังหกช่องในขณะที่ Denon AVR-S960H และ Yamaha RX-V6A ไป หนึ่งดีกว่าด้วยเจ็ด หากคุณต้องการเชื่อมต่อจอแสดงผลสองจอที่แตกต่างกัน เช่น ทีวีและโปรเจ็กเตอร์ ทั้งหมดยกเว้น Yamaha มีเอาต์พุต HDMI ตัวที่สอง คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสาย HDMI สำรองหรือสองเส้นอยู่ในมือ สิ่งเหล่านี้เปรียบเสมือนถุงเท้าอันที่สองของคู่ที่คุณไม่สามารถหาเจอได้เมื่อคุณต้องการ ที่ CNET เราทดสอบอุปกรณ์เครื่องเสียงตั้งแต่ซาวด์บาร์ขนาดกะทัดรัดไปจนถึงระบบเสียงเซอร์ราวด์ แต่ไม่ว่าอุปกรณ์ชนิดใดวิธีการของฉันก็เหมือนกัน ฉันมักจะเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์กับอุปกรณ์อ้างอิงตั้งแต่หนึ่งเครื่องขึ้นไปที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในราคาใกล้เคียงกัน

ด้วยเครื่องรับราคาประหยัดที่มีราคา 400 ดอลลาร์หรือน้อยกว่า คุณน่าจะได้รับการสนับสนุนผ่านบลูทูธเท่านั้น เมื่อคุณขึ้นราคา คุณสามารถคาดหวังว่าเครื่องรับจะสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายในบ้านได้ (ตรวจสอบการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบมีสายหรือไร้สาย หากคุณมีความต้องการ) และสามารถรองรับบริการต่างๆ เช่น Spotify ในตัว (เช่น คุณไม่จำเป็นต้องแคสต์เสียงจากโทรศัพท์ของคุณ) รวมถึงโปรโตคอลการสตรีมในตัว เช่น Apple AirPlay 2 และ Google Chromecast

การปรับปรุงอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ โหมดเวลาแฝงต่ำอัตโนมัติ (ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ตรวจจับและสลับไปยังโหมดที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมได้โดยอัตโนมัติ), eARC (ซึ่งช่วยให้ได้เสียงแบบ Lossless คุณภาพสูงกว่าผ่าน HDMI Audio Return Channel แทนที่จะเป็นเฉพาะรูปแบบที่บีบอัด) ตัวแปร อัตรารีเฟรชและการสลับสื่ออย่างรวดเร็ว

มีอินพุต HDMI หกช่อง โดยสามช่องรองรับ HDMI 2.1 และรองรับคุณสมบัติการเล่นเกมขั้นสูงที่พบในคอนโซล Microsoft Xbox Series X และ Sony PlayStation 5 คุณสามารถสตรีมเพลงแบบไร้สายผ่าน Bluetooth และ Apple AirPlay 2 รวมถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งไร้สาย Heos (คู่แข่งของแพลตฟอร์ม Sonos)

หากคุณกำลังพยายามสร้างประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่บ้านอย่างแท้จริงให้ใกล้เคียงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ก็ไม่มีสิ่งใดมาแทนที่ตัวรับ AV ที่ดีได้ ซาวด์บาร์เป็นอีกก้าวที่ยอดเยี่ยมจากลำโพงทีวีในตัว แต่ตัวรับสัญญาณ AV ช่วยให้คุณควบคุมวิธีการตั้งค่า ใช้งาน และอัพเกรดระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณได้ดีขึ้นอย่างมาก

DeckLink IP นำเสนอ 3 ช่องทางในการจับภาพและเล่นไปยังระบบออกอากาศ IP 2110 ผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ตไฟเบอร์ออปติคัลที่ใช้ SFP รองรับมาตรฐาน 720p, 1080i และ 1080p ทั้งหมดสูงสุด 1080p60

ตัวสลับสตรีมมิงสดขนาดกะทัดรัดพร้อมอินพุต 3G-SDI ที่แปลงแล้วมาตรฐาน 4 รายการ การสตรีมฮาร์ดแวร์ในตัว, มัลติวิว, เว็บแคม USB, DVE, โครมาคีย์, เครื่องเล่นสื่อ และการบันทึก ISO ของอินพุตวิดีโอทั้ง 4 รายการ

ในปี 2020 เครื่องรับ AV ที่เหมาะกับการเล่นเกมที่เพิ่งเปิดตัวหลายรุ่นได้รับผลกระทบจากข้อบกพร่องของ HDMI 2.1 ที่สำคัญ ซึ่งทำให้เกิดหน้าจอสีดำสำหรับผู้ใช้คอนโซลเจเนอเรชั่นถัดไปที่พยายามเล่นเกม 4K ที่ 120Hz ผ่าน Xbox series X และการ์ด Nvidia ปัญหานี้อาจเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้บางกลุ่มเท่านั้น แต่เป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้ที่ตั้งใจจะซื้อ AVR ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการตั้งค่าเกม

WiiM Amp ใหม่เป็นแอมพลิฟายเออร์สตรีมมิ่งขนาดกะทัดรัดที่เปลี่ยนลำโพงพาสซีฟคู่ใดก็ได้ให้เป็นระบบเสียงสตรีมมิ่งที่ทันสมัยในราคาเพียง 299 ดอลลาร์ มี 60 wpc, HDMI ARC, การจัดการเสียงเบส และ ESS Sabre DAC

นอกจากบลูทูธแล้ว หลายรุ่นยังมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi ในตัวสำหรับการสตรีมเพลงแบบไร้สาย มาตรฐานที่ควรมองหา ได้แก่ Spotify Connect, Apple AirPlay และ Google Chromecast ในตัว

อินเทอร์เฟซบนหน้าจอช่วยแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการเชื่อมต่อลำโพง การเพิ่มอุปกรณ์ต้นทาง การเปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ต้นทาง การกำหนดค่าเครือข่ายในบ้านของคุณ และอื่นๆ ในลักษณะที่ครอบคลุมโดยไม่ถูกดูหมิ่น นอกจากนี้ยังทำได้ง่ายและรวดเร็วในการออกจากวิซาร์ดและกำหนดค่าต่างๆ ตามที่คุณต้องการตามลำดับที่คุณต้องการ มีประโยชน์มากเพราะคุณจะพบว่าต้องกำหนดค่ากับ AVR-X1800H ค่อนข้างมาก

ตัวแปลง IP 3G-SDI 2110 แบบ ​​3 ทิศทางแบบสองทิศทางพร้อมแผงควบคุมในตัวและจอ LCD สำหรับแสดงสถานะ รองรับรูปแบบ SD และ HD ทั้งหมดสูงสุด 1080p60 รวมถึงไฟ AC และการจัดการระยะไกล

รุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่อกล้อง Ultra HD HDMI และคอมพิวเตอร์เข้ากับอุปกรณ์ 12G-SDI ระดับมืออาชีพ! รับการเชื่อมต่อ 12G-SDI และ HDMI ที่รองรับมาตรฐานวิดีโอ SD, HD และ Ultra HD ทั้งหมดสูงสุด 2160p60 มีวิดีโอและเสียงแบบอะนาล็อก พร้อมการควบคุม RS422

รุ่น 8K ขั้นสูงมีคุณสมบัติทั้งหมดของรุ่น 4K และยังเพิ่มการบันทึกและเล่น 8K สูงสุด 4320p60 ในรูปแบบ H.265 และ ProRes รวมถึงหน้าจอสัมผัส HDR ขอบเขต และควอดลิงก์ 12G-SDI

รวมคุณสมบัติทั้งหมดของรุ่น Plus และเพิ่มช่องเสียบ SSD 2 ช่องและช่องเสียบการ์ด SD 2 ช่อง รวมถึงแป้นหมุนค้นหาโลหะกลึงพร้อมคลัตช์, มอนิเตอร์ SDI และการเชื่อมต่อรหัสเวลา XLR ตัวสลับการผลิตสด 4 M/E Ultra HD ขนาดใหญ่พร้อมอินพุต 12G-SDI ที่แปลงแล้วมาตรฐาน 40 รายการ, เอาต์พุต aux 12G-SDI 24 ช่อง, คีย์เออร์ขั้นสูง ATEM 16 รายการ, มัลติวิว 4 รายการ และ SuperSource 2 รายการ รวมเป็น DVE ทั้งหมด 12 รายการ

ตัวสลับการผลิตสดขนาดใหญ่ 4 M/E พร้อมอินพุต 3G-SDI ที่แปลงมาตรฐาน 40 รายการ, เอาต์พุต aux 3G-SDI 24 ช่อง, DVE 4 รายการ, คีย์เออร์ขั้นสูง ATEM 16 รายการ, มัลติวิว 4 รายการ และ SuperSource แยก 2 รายการสำหรับทั้งหมด 12 DVE

โมเดลนี้ประกอบด้วยคุณสมบัติของรุ่นไมโครพาเนล พร้อมด้วย LCD 2 ตัวพร้อมเมนูและปุ่มสำหรับสลับเครื่องมือ การเพิ่มโหนดแก้ไขสี การใช้ระดับรอง และการใช้ Power Windows

Andy เป็นรองบรรณาธิการของ What Hi-Fi?

Tags: